Chào mừng bạn đến với bài review Faster Ladder Climbing Mod 1.12.2/1.11.2. Bạn đã bao giờ cho rằng việc di chuyển lên các loại thang dạng đứng có hơi… quá mất thời gian chưa? Rõ ràng việc mất thời gian khi di chuyển trên thang là chuyện hiển nhiên, nhưng đây là một game nơi bạn cần giảm thiểu những thời gian của những công việc không cần thiết để có thể sử dụng thời gian tiết kiệm được đó để làm những việc mang lại kết quả hơn. Rất tiếc tốc độ di chuyển lên thang trong Minecraft là không thể thay đổi nêu người chơi không cài mod hỗ trợ.

Faster Ladder Climbing mod for minecraft logo

Faster Ladder Climbing được lập trình và thiết kế với mục đích giải quyết vấn đề đó cho người chơi. Nếu bạn cảm thấy khó chịu với tốc độ leo thang trong Minecraft Vanilla, Faster Ladder Climbing chính là phương pháp giải quyết tối ưu và hiệu quả nhất. Với Faster Ladder Climbing, khi người chơi leo thang trong lúc nhìn lên phía trên, tốc độ di chuyển trên thang sẽ được tăng lên đáng kể, và ngược lại khi đang leo xuống.

Faster Ladder Climbing mod for minecraft 05

Faster Ladder Climbing mod for minecraft 04

Faster Ladder Climbing mod for minecraft 03

Faster Ladder Climbing là một mod nhẹ và đơn giản, chỉ thay đổi một số số liệu nhỏ lẻ nên không trực tiếp ảnh hưởng đến các mod khác. Người chơi có thể cài đặt Faster Ladder Climbing vào bất cứ một modpack nào mà không hề gặp bất kỳ vấn đề gì về việc không tích hợp. Người chơi cũng không cần cài đặt mod hỗ trợ hay cần phải tùy chỉnh bất kỳ thứ gì trước khi sử dụng. Faster Ladder Climbing yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.10.2.

Faster Ladder Climbing mod for minecraft 02

Faster Ladder Climbing mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Faster Ladder Climbing Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Faster Ladder Climbing.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Faster Ladder Climbing Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2