Fantastic Beasts and How to Eat Them mod 1.12.2, 1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được đặt tên dựa theo một bộ phim spin-off nổi tiếng của Harry Potter: Fantastic Beasts and Where To Find Them. Tuy nhiên nội dung của mod này lại không có chút liên quan gì tới bộ phim mà chúng ta đang nói đến cả! Fantastic Beasts and How to Eat Them là một mod liên quan tới phương pháp thu hoạch thịt từ thú vật trong thiên nhiên của Minecraft. Giờ đây người chơi sẽ có được phương pháp để thu được nhiều thịt nhất từ một con thú chứ không chỉ 1,2 miếng thịt cùng vài bộ da nữa!

Fantastic Beasts and How to Eat Them minecraft mod logo

Trong Minecraft, người chơi sẽ phải săn bắt các con thú trong tự nhiên để có được thịt, và chế biến những miếng thịt đó để có thể ăn được. Thức ăn là rất quan trọng trong thế giới Minecraft bởi dù gì Minecraft cũng là một game sinh tồn. Mọi công việc trong Minecraft, kể cả Regenaration đều tiêu tốn Hunger Points và để tăng đầy Hunger Points, người chơi phải ăn uống đầy đủ.

Fantastic Beasts and How to Eat Them minecraft mod 01

Fantastic Beasts and How to Eat Them minecraft mod 02

Tuy nhiên việc lấy thịt từ các sinh vật trong Minecraft quá đơn giản và ít thành phẩm. Với mod này, người chơi có thể chế tạo được Butcher Knife. Butcher Knife có thể giết thú vật chỉ với 1 nhát chém, nhưng thay vì rơi ngay ra thịt thì người chơi sẽ nhặt được xác thú tươi. Sử dụng Meat Hook người chơi có thể treo xác thú lên và bắt đầu việc thu thịt, da và nội tạng. Với những gì mà bạn thu được bạn còn có thể làm những món ăn như xúc xích bằng Meat Grinder và làm Ground Meat để làm Burgers. Người chơi còn có thể nướng thịt bằng Grill và coal mà không cần sử dụng tới GUI của Furnace. Mod này yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

Fantastic Beasts and How to Eat Them minecraft mod 03

Fantastic Beasts and How to Eat Them minecraft mod 04

Fantastic Beasts and How to Eat Them minecraft mod 05

Fantastic Beasts and How to Eat Them minecraft mod 06

Hướng dẫn cài đặt Fantastic Beasts and How to Eat Them Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Fantastic Beasts and How to Eat Them-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Fantastic Beasts and How to Eat Them Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2