Đến với Fancy Battleaxes Mod 1.12.2, 1.11.2 trong Minecraft, người chơi có lượng vũ khí khá hạn chế: Kiếm, cung và rìu. Các công cụ thường dùng cũng có thể dùng làm vũ khí nhưng tất nhiên là sẽ không mang lại hiệu quả cao như 3 món đồ kể trên. Kiếm cho phép người chơi gây sát thương vừa phải tầm rộng nhưng là vũ khí cận chiến và phải dùng nguyên liệu chất lượng cao mới có thể gây nhiều sát thương. Rìu cũng là vũ khí cận chiến nhưng gây lượng sát thương vô cùng lớn lên 1 mục tiêu. Còn cung tên cho phép chiến đấu từ xa.

fancy battleaxes mod for minecraft logo

Trong các món vũ khí kể trên, cá nhân tôi cho rằng rìu là món vũ khí thú vị nhất. Đúng là tốc độ tấn công của rìu rất chậm, nhưng chỉ cần 1 cú chém đối phương đã bị giảm xuống phần lớn máu. Trong khi đó để gây ra lượng sát thương tương tự với kiếm người chơi sẽ phải chế tạo kiếm từ nguyên liệu đắt tiền hơn như kim cương và đã qua nâng cấp. Có thể Kiếm sẽ phù hợp với pvp nhưng nếu đánh nhau với những con quái vật bình thường thì chỉ cần một chiếc rìu gỗ bạn đã có thể đối mặt với bất kỳ sinh vật nào.

fancy battleaxes mod for minecraft 04

fancy battleaxes mod for minecraft 02

fancy battleaxes mod for minecraft 01

Fancy Battleaxes cung cấp cho người chơi những loại “Rìu Chiến”. Những chiếc rìu này có bề ngoài vô cùng dữ tợn, đúng như một món vũ khí thực thụ chứ không giống như một chiếc rìu cầm tay nhỏ nhắn như chiếc rìu của Minecraft Vanilla. Thông số của rìu chiến cũng cao cấp hơn hẳn so với rìu thông thường nhưng tất nhiên cũng yêu cầu nhiều nguyên liệu hơn và tốc độ ra đòn cũng sẽ chậm hơn. Fancy Battleaxes yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12, 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

fancy battleaxes mod for minecraft recipe

Hướng dẫn cài đặt Fancy Battleaxes Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Fancy Battleaxes-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Fancy Battleaxes Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2