EZGapples Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là EZGapples.

EZGapples mod for Minecraft logo

Như các bạn đã biết, Minecraft có một loại đồ ăn rất mạnh đó là những quả táo vàng. Những quả táo vàng này có 2 loại là Golden Apple và Enchanted Golden Apple.

Golden Apple là có thể được gọi là táo vàng cấp độ 1. Để chế tạo nó, bạn sẽ cần một quả táo và 8 Gold Ingot. Enchanted Golden Apple hay còn được biết đến là Notch Apple là một đồ ăn cực kỳ mạnh. Khi ăn, nó sẽ cho bạn hàng đống hiệu ứng mạnh để giúp bạn sống sót trong giao tranh (Absorption IV, Regeneration II, Fire Resistance, Resistance 1). Thế nhưng cái giá của nó thực sự rất là đắt. Bạn sẽ cần 1 quả táo và 8 Block of Gold, tức là 72 Gold Ingot để có thể có được 1 quả Notch Apple.

EZGapples mod for Minecraft (2) EZGapples mod for Minecraft (3) EZGapples mod for Minecraft (4) EZGapples mod for Minecraft (5) EZGapples mod for Minecraft (6)

EZGapples là một mod đơn giản, nó thay đổi công thức chế tạo của Golden Apples, làm nó rẻ hơn rất nhiều. Đầu tiên, EZGapples thêm vào Minecraft Tiny Apple. Tiny Apple có thể được nấu lên thành Cooked Tiny Apple nhưng hơn nữa nó sẽ được sử dụng để chế tạo Golden Apples. Với EZGapples, công thức chế tạo Golden Apple sẽ thành 1 Tiny Apple và 8 Gold Nugget còn với Enchanted Golden Apple thì sẽ thành 1 Tiny Apple với 8 Gold Ingot!

EZGapples mod for Minecraft (7) EZGapples mod for Minecraft (8) EZGapples mod for Minecraft (9) EZGapples mod for Minecraft (10) EZGapples mod for Minecraft (11) EZGapples mod for Minecraft (12) EZGapples mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt EZGapples Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, EZGapples-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về EZGapples Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.7.10