Eye Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế lấy cảm hứng từ món đồ công nghệ nổi tiếng nhất thế giới mà hầu như ai cũng biết: Những chiếc iPhone. Bạn đã bao giờ mong muốn có một chiếc điện thoại thông minh cảm ứng trong thế giới Minecraft chưa? Để viết mail gửi cho bạn bè hay đánh bom những người bạn của bạn từ xa? Nếu đó là tất cả những gì bạn cần thì Eye Mod đã được lập trình để có thể làm mọi thứ mà bạn mong muốn!

EyeMod mod for minecraft logo

Với Eye Mod, người chơi có thể chế tạo ra được một món công cụ tuyệt vời mang tên Eye Phone. Eye Phone không chỉ tiện lợi, theo lời tác giả nó là một món công cụ “Overpowered” nhất khi cài đặt vào Minecraft Vanilla. Khi sở hữu một chiếc Eye Phone, bạn có thể sử dụng những viên kim cương hay những thanh vàng mà bạn thu thập được để mua những loại apps khác nhau dùng để trêu đùa với bạn bè hay đơn giản chỉ là giúp bạn giải quyết công việc hàng ngày.

EyeMod mod for minecraft 06

EyeMod mod for minecraft 05

EyeMod mod for minecraft 04

EyeMod mod for minecraft 03

EyeMod mod for minecraft 02

EyeMod mod for minecraft 01

Theo tác giả cho biết, mod này đã từng có một phiên bản cũ hơn, và một số apps trong phiên bản cũ không xuất hiện được ở phiên bản mới. Nhưng trong những phiên bản mới, những apps quan trọng vẫn còn tồn tại nên bạn không phải lo! Ngoài ra mod còn được update một số app mới, giao diện mới, thêm 2 block mới dùng để sạc pin/sửa chữa điện thoại cho bạn và dùng để kết nối Eye Phone của bạn tới Eye Net – Nơi Eye Phone có thể giải quyết mail của bạn và những thứ khác! Eye Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.10.2.

Hướng dẫn cài đặt Eye Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Eye Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Eye Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2