Extreme Cobble Generator Mod 1.15.2/1.12.2 là một trong những block cơ bản nhất ở trong Minecraft và nó cũng là một trong những block quan trọng nhất ở giai đoạn đầu game. Bạn có thể sử dụng nó để chế tạo Furnace, chế tạo Stone/Stone Bricks cũng như sử dụng nó để xây dựng.

Extreme Cobble Generator mod for Minecraft logo

Extreme Cobble Generator là một mod sẽ làm cho bạn không bao giờ phải lo về việc thiếu Cobblestone cả. Extreme Cobble Generator thêm vào Minecraft một block có khả năng tạo ra hàng trăm, hàng nghìn Cobblestone chỉ trong một cái nháy mắt.

Cỗ máy này của mod có tên là Cobblestone Generator. Cobblestone Generator tạo ra Cobblestone sử dụng năng lượng FE (4 FE = 1 Cobblestone). Khi Cobble Generator có năng lượng, bạn chỉ cần chọn số lượng Cobblestone mà bạn muốn nó tạo ra rồi để nó tự chạy. Bạn sẽ cần một block có thể chứa đồ vật ở trên nó như Chest.

Extreme Cobble Generator mod for Minecraft (1) Extreme Cobble Generator mod for Minecraft (2) Extreme Cobble Generator mod for Minecraft (3) Extreme Cobble Generator mod for Minecraft (4) Extreme Cobble Generator mod for Minecraft (5) Extreme Cobble Generator mod for Minecraft (6)

Extreme Cobble Generator là một mod rất thích hợp để sử dụng kết hợp với các mod khác hoặc trong modpack. Bạn sẽ cần một mod có khả năng tạo ra năng lượng FE cho Cobblestone Generator. Bạn cũng nên sử dụng Storage Drawer để chứa Cobblestone (vì Chest sẽ đầy rất nhanh). Hơn nữa, bạn nên sử dụng các mod có thể biến Cobblestone thành những thứ có ích hơn vì ở trong Vanilla Minecraft thì Cobblestone thường không quá là hữu ích ngoài giai đoạn đầu.

Extreme Cobble Generator mod for Minecraft (7) Extreme Cobble Generator mod for Minecraft (8) Extreme Cobble Generator mod for Minecraft (9) Extreme Cobble Generator mod for Minecraft (10) Extreme Cobble Generator mod for Minecraft (11) Extreme Cobble Generator mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Extreme Cobble Generator Mod 1.15.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Extreme-Cobble-Generator-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Extreme Cobble Generator Mod 1.15.2/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2