Extra Utilities mod 1.12.2, 1.11.2 đưa vào game những món đồ mới lạ hỗ trợ bạn, giúp bạn có một trải nghiệm sinh tồn mới lạ với các cơ chế mới, thậm chí Extra Utilities còn đưa vào game một hệ thống điện năng mới và một chiều không gian mới.

Extra Utilities Mod logo

Extra Utilities đưa vào game rất nhiều các items có các chức năng vô cùng đa dạng và khác nhau, mỗi items đều có một công dụng riêng biệt không hề nhất quán, nhưng đều vô cùng hữu dụng. Từ những thứ vĩ đại như cổng dịch chuyển đến chiều không gian khác có tên gọi Deep Dark Dimension nơi phủ đầy Cobble Stone, chôn dưới đó là các loại tài nguyên khoáng sản và những tòa thành cổ kỳ lạ, hay hệ thống ống dẫn tiện lợi vạn năng, có thể tùy chỉnh tùy ý,….

Extra Utilities Mod 01

Extra Utilities Mod 02

Chúng ta hoàn toàn không thể thấy được sự đồng nhất của các items trong Extra_Utilities, chúng hoàn toàn không có một chủ đề gì chính xác như các mod khác, nhưng Extra Utilities được sinh ra không phải là để chỉ sử dụng riêng biệt mà như cái tên của nó, nó được sử dụng để việc trải nghiệm các mod khác thêm phần thú vị và tiện lợi hơn. ExtraUtilities hiện tại đã có bản chính thức cho 1.7.10 và bản thử nghiệm cho các phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2, yêu cầu Forge Mod Loader.

Extra Utilities Mod 03

Extra Utilities Mod 04

How to Install Extra Utilities Mod 1.12.2, 1.11.2 with Forge:

  1. Download Forge Installer, Extra Utilities Mod.
  2. Right click, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop then open Run.
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to Roaming/.minecraft/mods
  6. Put Extra-Utilities.jar files into mods folder and then run Minecraft.

Tải về cho Extra Utilities Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2