Extended Mushrooms Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Extended Mushrooms.

Extended Mushrooms mod for Minecraft logo

Extended Mushrooms thêm vào Minecraft một số những vật phẩm mới từ Mushroom. Cùng với đó, nó cũng thay đổi một số hành vi (behaviour) của Mushroom nữa.

Đầu tiên, nó làm cho Mushrooms giờ có thể tự lớn thành Huge Mushroom (giống như Sapling lớn thành cây vậy) khi đặt ở trên Mycelium và Podzol (nếu bạn đặt nó ở Dirt hoặc Grass, bạn cần độ sáng phải dưới 13). Hơn nữa, khi bạn đặt 4 Mushrooms trong một ô 2×2 khi nó sẽ lớn thành Mega Mushrooms.

Extended Mushrooms mod for Minecraft (8) Extended Mushrooms mod for Minecraft (9) Extended Mushrooms mod for Minecraft (10) Extended Mushrooms mod for Minecraft (12) Extended Mushrooms mod for Minecraft (19)

Mushroom Stem Block (từ Huge Mushroom) giờ khi phá sẽ rơi ra chính nó (thay vì mushroom) và nó được coi là một loại gỗ mới. Sử dụng Shear hay Silk Touch lên Red Mushroom Block hay Brown Mushroom Block sẽ làm rơi ra chúng. Mod cũng thêm vào một loại Mushroom mới nữa đó là Glowshroom. Glowshroom sẽ có hành vi/tính năng khá là tương tự với Red Mushroom hay Brown Mushroom.

Ngoài ra, Extended Mushrooms cũng có những con cừu mới nữa!

Bạn nên sử dụng JEI (Just Enough Items) để có thể xem được các công thức chế tạo của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Extended Mushrooms mod for Minecraft (20) Extended Mushrooms mod for Minecraft (21) Extended Mushrooms mod for Minecraft (22) Extended Mushrooms mod for Minecraft (23) Extended Mushrooms mod for Minecraft (24) Extended Mushrooms mod for Minecraft (25) Extended Mushrooms mod for Minecraft (26) Extended Mushrooms mod for Minecraft (27) Extended Mushrooms mod for Minecraft (28)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Extended Mushrooms Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Extended-Mushrooms-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Extended Mushrooms Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2