Extended Items and Ores Mod 1.12.2 thêm vào Minecraft hơn 200 những loại vật phẩm mới! Đúng vậy, hơn 200!

Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft logo

Mục đích của mod là cải thiện những loại khoáng sản có sẵn trong Minecraft và thêm vào nhiều những loại khoáng sản mới cùng với nhưng trang bị được chê tạo từ nó.

Để bắt đầu, hiện tại, mod thêm vào những loại khoáng sản (Ores) mới như: Cobalt, Ruby, Amber, Amethyst, Pearl, Sapphire, Jade, Aquamarine, và thêm một số loại khác nữa! Những loại khoáng sản khi khai thác sẽ cho bạn những loại đá quý tương ứng. Chúng có thể sử dụng để chế tạo bộ những bộ dụng cụ với sức mạnh và khả năng khác nhau!

Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (2) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (3) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (4) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (5) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (6) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (7) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (8) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (9)

Tiếp đến là Infused Ingot. Infused Ingot là sự kết hợp của nhiều loại đá quý/ khoáng sản lại với nhau. Infused Ingot có 2 công dụng chính.

  • Đầu tiên, nó sử dụng để chế tạo ra Enhanced Ingot. Enhanced Ingot cũng là một loại vật phẩm đặc biệt của mod. Bạn có thể sử dụng Enhanced Ingot để chế tạo bộ dụng cụ Enhanced hoặc sử dụng Enhanced Ingot để nâng cấp các loại trang bị và vũ khí khác!
  • Tiếp đến, Infused Ingot khi kết hợp với Tungsten Ore sẽ tạo ra Unobtainium Ore. Đây là loại khoáng sản mạnh nhất của mod. Unobtainium có thể được dùng để chế tạo ra những bộ dụng cụ Unobtainium. Chúng là những dụng cụ mạnh nhất của mod.

Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (10) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (11) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (12) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (13) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (14) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (15) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (16) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (17) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (18) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (19) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (20)

Ngoài ra, Extended Items and Ores Mod còn thêm vào Minecraft nhiều loại block được chế tạo từ Ruby, Pearl, Sapphire, vân vân. Hay bạn còn có thể chế tạo “Greater Sword” và còn rất nhiều những thứ nữa!!

Vì độ phức tạp của một số công thức và hơn nữa có rất nhiều công thức khác nhau, mình khuyên bạn nên sử dụng JEI kèm với mod.

Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (21) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (22) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (23) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (24) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (25) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (26) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (27) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (28) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (29) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (30) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (31) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (32) Extended Items and Ores Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Extended Items and Ores Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Extended-Items-and-Ores-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Extended Items and Ores Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2