Extended Inventory Mod 1.12.2 đưa vào game một chiếc backpack mà người chơi có thể chế tạo và nâng cấp bằng nhiều loại module khác nhau. Chiếc Backpack này mang lại cho bạn một phương pháp nhẹ nhàng để mang theo thêm nhiều blocks và item hơn trong hành trang của mình. Nó còn tiện lợi hơn khi bạn đang xây dựng một công trình kiến trúc lớn và bạn cần rất nhiều blocks, tất cả những gì mà bạn cần phải làm đó là giữ backpack trong tay và rồi nhấn chuột phải để mở nó ra.

Extended Inventory mod for minecraft logo

Để bắt đầu sử dụng mod, việc đầu tiên mà bạn cần phải làm đó là… làm bạn với một chú bò. Tất cả những việc chế tạo trong mod đều được thực hiện bằng cách click vào một con bò khi đang giữ 2 vật phẩm, một bên tay chính một bên tay phụ. Con bò sẽ “tiêu hóa” những thành phần chế tạo từ hành trang của bạn và trả lại bạn kết quả. Để chế tạo ra Backpack, bạn cần giữ một chiếc thùng trên tay chính và 8 mảnh da bên tay phụ, click vào con bò và bạn sẽ có kết quả.

Các công thức chế tạo trong mod:

 • TAY CHÍNH + TAY PHỤ = KẾT QUẢ
 • Chest + 8 Leather = Backpack.
 • Chest + Piston = Export Module : Sử dụng cùng Chest Link, chuyển item từ backpack vào một block chứa đồ bất kỳ được kết nối với backpack. Miễn là một item mà người chơi cần chuyển đã có bên trong block chứa đồ đó.
 • Chest + Sticky Piston = Import Module: Sử dụng cùng Chest Link, chuyển item từ một block chứa đồ đã được kết nối với backpack tới backpack. Miễn là một item mà người chơi cần chuyển đã có bên trong backpack.
 • Chest + Nether Star = Chest Link: Tương tác với Import Module và Export Module.
 • Chest + Diamond = Hotbar Link: Kết nối backpack với Hotbar. Sau khi cài đặt, giao diện backpack sẽ xuất hiện một thanh Hotbar để bạn đánh dấu slot được kết nối với backpack.  Khi được kết nối, slot đó trên hotbar của bạn sẽ lấy ra 1 stack item bạn đặt ở trong slot mà bạn đánh dấu từ backpack.

Extended Inventory mod for minecraft 01 Extended Inventory mod for minecraft 02 Extended Inventory mod for minecraft 03 Extended Inventory mod for minecraft 04 Extended Inventory mod for minecraft 05

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Extended Inventory Mod 1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Extended-Inventory-1.12.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Extended Inventory Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2