Extended Crafing mod dành cho Minecraft là một mod được thiết kế và phát triển bởi Mod Developer độc lập mang nickname BlakeBr0. BlakeBr0 là một Mod Developer tài năng, người đã lập trình ra rất nhiều các loại mod có tên tuổi khá lớn trong cộng đồng Minecraft thế giới như Mystical Agriculture, Mystical Agradditions, Cucumber,… Và anh cũng đã góp mặt trong việc lập trình một số modpack như Pickle Pack: Magical 3 hay Pickle Pack: Intergalactic Discovery.

Extended Crafting mod for minecraft logo

Extended Crafing đưa vào game thêm nhiều phương pháp chế tạo mới, thêm nhiều loại công cụ mới để chế tạo, và thêm nhiều tiện ích hữu dụng cho công việc chế tạo. Bản thân Extended Crafting là một mod không có nhiều nội dung và được lập trình ra để những mod developer khác có thể tùy ý tùy chỉnh. Thế nên đối với những người chơi Minecraft đang chỉ tìm kiếm những nội dung mới để khám phá, đây sẽ không phải là một mod dành cho bạn. Nhưng đối với những Modpack Developer thì đây như một thế giới hoàn toàn mới nơi mà họ không còn bị kiềm hãm bởi những luật lệ của Minecraft Vanilla nữa!

Extended Crafting mod for minecraft 08

Extended Crafting mod for minecraft 07

Extended Crafting mod for minecraft 06

Extended Crafting mod for minecraft 05

Extended Crafting mod for minecraft 04

Với Chế Tạo Tổ Hợp (Combination Crafting) người chơi có thể dựng một hệ thống chế tạo đa khối bao gồm một Crafting Core nằm vị trí chính giữa cùng nhiều Pedestals xung quanh trong tầm diện tích 7×7. Hệ thống này sử dụng năng lượng điện RF nên người chơi cần cài đặt Extended Crafting cùng những mod sử dụng năng lượng điện đó để có thể sử dụng tối đa công dụng của mod. Với những loại Crafting Table đặc biệt mới, các modpack developer có thể phân vùng những công thức, cho phép mỗi loại bàn có thể chế tạo một công thức khác nhau. Ngoài ra Extended Crafting còn có rất nhiều những item và chức năng khác xung quanh việc chế tạo. Extended Crafting yêu cầu Forge Mod Loader, Cucumber, CraftTweaker và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Extended Crafting mod for minecraft 03

Extended Crafting mod for minecraft 02

Extended Crafting mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Extended Crafting Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cucumber, CraftTweaker, Extended Crafting.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Extended Crafting Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2