Exotic Birds Mod 1.12.2/1.11.2. Bạn cảm thấy hệ sinh thái của thế giới Minecraft có hơi quá đơn giản? Động vật chỉ có gà, lợn, bò, mực, chó, mèo là không đủ? Bạn muốn thế giới của bạn thêm sinh động hơn? Exotic Birds là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo nếu bạn muốn nghe tiếng chim chóc mỗi ngày khi thức dậy trong thế giới rộng lớn bao la này! Exotic Birds đưa thêm vào game hàng loạt những loại chim chóc có tập tính, cách sinh nở và tiếng động gần như tương tự những loài chim ở ngoài đời!

Exotic Birds mod for minecraft logo

Exotic Birds mod đưa vào thế giới Minecraft của bạn 30 loại chim có thật ngoài tự nhiên, mỗi loài được lập trình với tiếng động và cơ chế tương ứng tương tự với phiên bản của chúng ngoài đời thật. Mỗi biome lại có một loài chim xuất hiện, dựa theo điều kiện thời tiết mà các loại chim này sống ngoài đời. Cài đặt Exotic Birds, bạn có thể nghe tiếng vịt kêu ở hồ nước, tiếng chim gõ kiến trên cây cao, tiếng ó biển trộn với tiếng sóng dạt dào và tiếng chim cánh cụt ở những vùng đất lạnh giá.

Exotic Birds mod for minecraft 01 Exotic Birds mod for minecraft 06 Exotic Birds mod for minecraft 07 Exotic Birds mod for minecraft 08 Exotic Birds mod for minecraft 09 Exotic Birds mod for minecraft 13

Những con chim này không chỉ tự nhiên xuất hiện, chúng thực sự nở ra từ những tổ chim nằm trên cây mà bạn có thể tìm thấy rải rác trên cây khắp thế giới. Mỗi tổ chim sẽ chứa từ 1 đến 3 quả trứng và có những quả trứng bạn sẽ không biết là thuộc loại nào và đó là khi mà bạn cần sử dụng máy kiểm nghiệm trứng. Nếu may mắn, bạn thậm chí còn tìm được trứng của loài chim chỉ có trong huyền thoại: Chim Phượng Hoàng!

Exotic Birds mod for minecraft 02 Exotic Birds mod for minecraft 03 Exotic Birds mod for minecraft 04 Exotic Birds mod for minecraft 05Exotic Birds mod for minecraft 12 Exotic Birds mod for minecraft 14 Exotic Birds mod for minecraft 15 Exotic Birds mod for minecraft 16 Exotic Birds mod for minecraft 17 Exotic Birds mod for minecraft 18 Exotic Birds mod for minecraft 19 Exotic Birds mod for minecraft 20 Exotic Birds mod for minecraft 10 Exotic Birds mod for minecraft 11

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Exotic Birds Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Exotic-Birds-1.12.2/1.11.2/1.10.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Exotic Birds Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2