Ex Sartagine mod 1.12.2, 1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer Subaraki, tác giả của rất nhiều mod nổi tiếng trên website của cộng đồng lập trình mod Minecraft Curse như: Telepad, Gravestones, The RPG Inventory and Class Armor mod,… Các mod của Subaraki được cộng đồng đón nhận rất nhiệt liệt, và thường xuyên xuất hiện trong các modpack của Feed The Beast. Ex Sartagine là một mod nâng cấp cơ chế của Furnace khá mới nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người chơi Minecraft trên toàn thế giới.

Ex Sartagine mod for minecraft logo

Trong phần mô tả về Ex Sartagine trên website Curse, tác giả đã mô tả mod này “Là một mod về chảo rán”. Tuy nhiên sự thật là Ex Sartagine còn cung cấp cho người chơi nhiều hơn thế. Ex Sartagina tối ưu hóa cơ chế hoạt động của Furnace, cho người chơi nhiều lý do hơn để chế tạo một chiếc furnace. Furnace có thể làm nhiều nhiệm vụ cùng 1 lúc, có thể xử lý kim loại và mang lại cho người chơi tài nguyên bonus, có thể nấu nhiều loại thức ăn mới hơn bằng các phương pháp khác nhau,…

Ex Sartagine mod for minecraft 01

Ex Sartagine mod for minecraft 02

Ex Sartagine mod for minecraft 03

Với Fying Pan người chơi có thể đặt lên một chiếc Furnace bình thường để vừa sử dụng Furnace vào việc khác nhưng vẫn nấu được thức ăn, Cooking Pot sẽ cho người chơi nấu một số món ăn đặc biệt mới như trứng luộc, Smelter xử lý quặng khi được đặt lên furnace đang hoạt động đồng thời có tỷ lệ thu được tài nguyên bonus. Còn với Cooking Range, người chơi có thể nối 4 furnace với nhau cho phép cả 4 lò dùng chung 1 nguồn than(chỉ có thể kết nối nếu đặt 4 chiếc furnace sang bên phải của Cooking Range). Tuy bạn không thể dùng được các furnace này khi kết nối với Cooking Range nhưng Smelter, Cooking Pot, Fying Pan vẫn có thể hoạt động khi đặt lên các furnace đó. Ex Sartagine yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

Ex Sartagine mod for minecraft 04

Ex Sartagine mod for minecraft 05

Ex Sartagine mod for minecraft 06

Ex Sartagine mod for minecraft 07

Hướng dẫn cài đặt Ex Sartagine Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ex Sartagine-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ex Sartagine Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2