Ex Parvis Mod 1.12/1.11. Sky Block là một style chơi Minecraft khá là phổ biến trong cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới. Kiểu chơi này dành cho những người chơi Minecraft đã biết rõ được cơ chế từ cơ bản đến nâng cao của Minecraft, có khả năng sinh tồn trong tình thế hiểm nghèo nhất. Với Sky Block, người chơi luôn trong trạng thái nguy hiểm và thiếu thốn tài nguyên, điều đó khiến cho người chơi có thể mài giũa khả năng sinh tồn, biết cách tận dụng được mọi loại tài nguyên mà cơ chế của game cung cấp.

ex parvis mod for minecraft logo

Chỉ với một hòn đảo nằm giữa không trung với lượng Dirt, tài nguyên có hạn và một ngọn cây bạn sẽ phải thực hiện những cột mốc, nhiệm vụ từ dễ đến khó. Với tất cả những gì mà người chơi có họ sẽ phải sinh tồn , phát triển và thậm chí là tiêu diệt những con trùm của game như The Wither hay Ender Dragon. Những nhiệm vụ đều đã được thử nghiệm trước, nếu có đủ khéo léo và kiến thức về Minecraft, những nhiệm vụ đó là hoàn toàn có thể làm được.

ex parvis mod for minecraft 01 ex parvis mod for minecraft 02 ex parvis mod for minecraft 03 ex parvis mod for minecraft 04 ex parvis mod for minecraft 05

Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy những cách khai thác tài nguyên trong Sky Block có hơi quá tỉ mỉ và mất thời gian, bạn luôn có thể cài đặt những mod liên quan đến Sky Block để giảm độ khó của kiểu chơi này xuống. Như với Ex Parvis, bạn sẽ có rất nhiều phương pháp khai thác tài nguyên đơn giản hơn phương pháp của Sky Block cơ bản như để có được thêm dirt, bạn có thể ném 8 tree sapling ra mặt đất rồi đợi, hay để có được 1 xô nước bạn chỉ cần ném xô nước ra mặt đất khi trời mưa. Bạn còn thậm chí có thể tạo ra dung nham, hay khai thác được khoáng sản từ đá,….

ex parvis mod for minecraft 06 ex parvis mod for minecraft 07 ex parvis mod for minecraft 08 ex parvis mod for minecraft 09 ex parvis mod for minecraft 10

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Ex Parvis Mod 1.12/1.11 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ex-Parvis-Mod-1.12.jar file
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ex Parvis Mod 1.12/1.11

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

DownloadTải về phiên bản 1.12