ewewukek’s Musket Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là ewewukek’s Musket Mod.

Musket Mod mod for Minecraft logo

Musket Mod thêm vào Minecraft một loại vũ khí tầm xa mới tên là “Musket” (súng hỏa mai/súng điểu thương). Musket là một loại súng được phát minh vào khoảng giữa thế kỉ 14 và thế kỉ 15. Musket là một loại vũ khí tầm xa hiệu quả trong việc xuyên giáp các mục tiêu giáp sắt Đến đầu thế kỉ 18, Musket trở thành vũ khí chủ yếu của các quân đội phương Tây.

Musket Mod mod for Minecraft (2) Musket Mod mod for Minecraft (3) Musket Mod mod for Minecraft (4) Musket Mod mod for Minecraft (5) Musket Mod mod for Minecraft (6) Musket Mod mod for Minecraft

Để chế tạo Musket, trước tiên bạn sẽ cần chế tạo Gunstock và Gun Barrel. Đối với Gunstock, bạn chỉ cần 2 Sticks và 1 loại Plank bất kì. Đối với Gun Barrel, bạn sẽ cần đến 3 Iron Ingots và 1 Flint And Steel. Khi đã có Gunstock và Gun Barrel, bạn chỉ cần kết hợp chúng lại là được. Bạn cũng đừng quên việc chế tạo đạn cho nó nhé. Musket sử dụng Paper Cartridge (chế tạo từ 1 Iron Nugget, 1 Gunpower và 1 Paper) làm đạn.

Khẩu Musket này hoat động khá là tương tự với Crossbow. Để bắn được, bạn trước tiên cần giữ chuột phải để lên nòng rồi sau đó mới bắn được nó. Bù lại với việc không thể bắn được liên tục, Musket có một lượng sát thương khá là lớn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Musket Mod mod for Minecraft (7) Musket Mod mod for Minecraft (8) Musket Mod mod for Minecraft (9) Musket Mod mod for Minecraft (10) Musket Mod mod for Minecraft (11) Musket Mod mod for Minecraft (12) Musket Mod mod for Minecraft (13) Musket Mod mod for Minecraft (14) Musket Mod mod for Minecraft (15) Musket Mod mod for Minecraft (16) Musket Mod mod for Minecraft (17) Musket Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt ewewukek’s Musket Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ewewukek’s-Musket-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ewewukek’s Musket Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4