Evoker Simulator Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Evoker Simulator.

Evoker Simulator mod for Minecraft logo

Evoker Simulator là một mod sẽ cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành một Evoker!

Trước tiên, bạn sẽ cần chế tạo một vật phẩm quan trọng đó là Evoker Transform. Bạn có thể xem công thức chế tạo của nó ở dưới đây hoặc bạn cũng có thể cài đặt JEI (Just Enough Items) để có thể xem được chúng.

Evoker Simulator mod for Minecraft (6) Evoker Simulator mod for Minecraft (7) Evoker Simulator mod for Minecraft (8) Evoker Simulator mod for Minecraft (9)

Evoker Transform khi sử dụng sẽ chính thức biến bạn thành một Evoker. Vậy khi biến thành Evoker, bạn sẽ được những gì? Trước tiên, bạn sẽ nhận được 4 vật phẩm đặc biệt đó là những vũ khí và quân bài của một Evoker:

 • Raid Horn: Khi sử dụng sẽ gọi ra một cuộc Raid (chỉ sử dụng được một lần).
 • Vindicator Axe: Khi sử dụng sẽ triệu hồi một Vindicator.
 • Summon Vex: Khi sử dụng sẽ triệu hồi một Vex.
 • Evoker Fangs: Đây là đòn tấn công chính của một Evoker.

Hơn nữa, khi đã trở thành một Evoker thì bạn sẽ nhận được sự tôn trọng của các Illager như Pillagers, Vindicators, Ravagers, Vex (chúng sẽ không tấn công bạn nữa).

Bạn hoàn toàn làm chủ sức mạnh của một Evoker. Việc bạn làm gì với nó phụ thuộc vào bạn. Bạn đơn giản có thể sử dụng nó để bảo vệ bản thân. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đi Raid các ngôi làng!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Evoker Simulator mod for Minecraft (10) Evoker Simulator mod for Minecraft (11) Evoker Simulator mod for Minecraft (12) Evoker Simulator mod for Minecraft (13) Evoker Simulator mod for Minecraft (14) Evoker Simulator mod for Minecraft (15) Evoker Simulator mod for Minecraft (16) Evoker Simulator mod for Minecraft (17) horn transform tweak1 tweak3

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Evoker Simulator Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Evoker-Simulator-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Evoker Simulator Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4