Even More Explosives Mod 1.12.2. Bạn cảm thấy rằng chất nổ trong thế giới Minecraft bị đánh giá quá thấp và có quá ít nội dung xoay quanh chất nổ? Bạn muốn rằng thế giới Minecraft có nhiều lựa chọn hơn để bạn có thể thổi bay quân thù với những vụ nổ đầy uy lực? Với Even More Explosives Mod bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thiếu lựa chọn. Bạn có thể sử dụng mỗi ngày một loại chất nổ khác nhau để tiêu diệt đối thủ, nhưng hãy cẩn thận nhé vì chắc chắn bạn sẽ không hề muốn bất kỳ một vụ nổ nào thổi bay mất tài sản của bạn đâu!

Even More Explosives mod for minecraft logo

Giờ đây người chơi không chỉ chế tạo TNT mà thậm chí còn chế tạo được phiên bản cầm tay nhẹ hơn được gọi là Dynamite. Từ Dynamite người chơi có thể chế tạo được Scatter Dynamite khi ném sẽ nổ lan ra xung quanh, những phiên bản Dynamite mạnh hơn từ Dynamite x10 – có sức mạnh ngang với TNT – và Dynamite x100 cho tới Dynamite x500, Dynamite x1000. Và chắc chắn bạn sẽ không muốn kích nổ một quả Dynamite x1000 gần cơ ngơi của mình đâu!

Even More Explosives mod for minecraft 12Even More Explosives mod for minecraft 11Even More Explosives mod for minecraft 10Even More Explosives mod for minecraft 09Even More Explosives mod for minecraft 08Even More Explosives mod for minecraft 07Even More Explosives mod for minecraft 06Even More Explosives mod for minecraft 05Even More Explosives mod for minecraft 04Even More Explosives mod for minecraft 03Even More Explosives mod for minecraft 02Even More Explosives mod for minecraft 01

Ngoài việc bạn có thể chế tạo ra được những cây Dynamite bình thường chỉ gây ra những vụ nổ, bạn còn có thể chế tạo ra nhiều loại Dynamite đặc biệt hơn. Thunder Dynamite tạo ra tia sét khi nổ, Leviation Dynamite khiến những sinh vật xung quanh bay lên, Lava Dynamite khiến xung quanh tràn ngập dung nham nóng chảy.Không chỉ có vậy mod còn đưa vào game những loại công cụ xoay quanh chất nổ và những loài Creeper đặc biệt mới.

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Even More Explosives Mod 1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Even-More-Explosives1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Even More Explosives Mod 1.12.2/1.12.1/1.12

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.12.1/1.12