Ether-Two Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ đưa bạn tới một thế giới mới với vô vàn những điều kì thú như các loài động vật, tài nguyên và rất nhiều những thử thách mới chờ bạn chinh phục!

ether-two mod for minecraft logo

Lấy bối cảnh là một vùng đất trên mây, các bạn sẽ có cảm giác như đây là một vùng đất trái ngược với Nether (ngay cả tên của nó cũng có vẻ như là chơi chữ – Ether). Với bối cảnh như vậy thì những loài mob, cây cối, quang cảnh ở đây sẽ nhìn rất đặc biệt, chúng có nét chung gì đó làm người chơi liên tưởng tới thiên đường. Bên cạnh vấn đề cảnh quan thì lối chơi cũng sẽ có phần khác khi mà ở đây có những loại tài nguyên khác hẳn so với ở dưới mặt đất.

ether-two mod for minecraft 1

ether-two mod for minecraft 2

ether-two mod for minecraft 3

Các bạn cũng sẽ có thể chinh phục những thử thách mới như là những con boss mạnh mẽ, những dungeon (hầm ngục) bí ẩn với những phần thưởng xứng đáng đang chờ. Ở những hình ảnh ingame thì các bạn cũng có nhìn thấy một đôi cánh có thể đeo được cho nhân vật đúng không? Có lẽ phần này tôi sẽ để các bạn tự tìm hiểu nhé, vì đó chính là một trong những điều thú vị nhất của mod đấy!

ether-two mod for minecraft 4

ether-two mod for minecraft 5

ether-two mod for minecraft 6

ether-two mod for minecraft 8

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Ether-Two Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Ether-Two Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Ether-Two Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ether-Two Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)