Chào mừng bạn đến với bài review Erosion 2 Mod 1.12.2, 1.11.2. Trong thế giới Minecraft, người chơi có thể tạo ra gần như tất cả mọi thứ bằng các nguyên liệu mà họ có thể tìm được trong tự nhiên. Từ các nguyên liệu xây dựng đã qua xử lý, cho tới các công cụ đơn giản và rồi những phương tiện, trang bị, máy móc phức tạp, tất cả gần như đều có thể chế tạo từ những nguyên liệu như gỗ và đá. Thế nhưng cũng có một số nguyên tố người chơi dù có cố thế nào cũng không thể chế tạo được: Nguyên liệu tự nhiên như cát, đá rêu, gravel hay đất sét.

Erosion 2 Mod for MinecraftLogo

Cát có rất nhiều, nhưng tương tự như đá rêu, sỏi và đất sét để tìm được những block này đôi khi lại cần khá nhiều may mắn. Nếu bạn tình cờ sử dụng hết cát gần nơi ở, hay sỏi, đá rêu, đất sét thì để tìm thêm được những block đó, bạn chỉ có thể cầu thần may mắn. Những block này bạn chỉ có thể tìm được trong thiên nhiên, ngoài ra thì không có bất kỳ một cách nào để bạn có thể chế tạo ra chúng.

Erosion 2 Mod for Minecraft5

Erosion 2 Mod for Minecraft4

Nhưng với Erosion 2, sử dụng nước bạn có thể tạo ra những block đó từ những nguyên liệu dễ tìm hơn quanh bạn. Để tạo ra sỏi, cát, cát đỏ, bạn cần đặt đá, đất và đất sét cứng dưới dòng nước đang chảy. Để tạo ra đất sét bạn sẽ phải đặt cát dưới khối nước tĩnh. Khi tiếp xúc với nước cobblestone và stone bricks sẽ mọc rêu giúp bạn thu được những nguyên liệu xây dựng lý tưởng. Erosion 2 yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

Erosion 2 Mod for Minecraft3

Erosion 2 Mod for Minecraft2

Erosion 2 Mod for Minecraft1

Hướng dẫn cài đặt Erosion 2 Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Erosion 2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Erosion 2 Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2