Equivalent Stone Mod 1.12.2. Nếu các bạn là một fan hâm mộ của modded Minecraft, hẳn các bạn đã từng nghe qua chiếc đá hiền triết Philosopher’s Stone  của Equivalent Exchange nhỉ! Chiếc đá đó sử dụng để chế tạo các vật phẩm của mod. Nó còn có thể sử dụng để trao đổi các item vanilla với nhau như coal ra charcoal hay gold ra diamond. Nó còn có rất nhiều công dụng khác nữa. Equivalent Stone là một mod được truyền cảm hứng từ viên đá này!

Equivalent Stone mod for Minecraft logo

Equivalent Stone thêm vào Minecraft một viên đá có tên giống với tựa đề mod. Công dụng của viên Equivalent Stone này là để chuyển đổi các item của Minecraft Vanilla với nhau. Để chế tạo được nó, bạn sẽ cần 9 loại nguyên liệu khác nhau đó là: Charcoal, Coal, Iron Ingot, Diamond, Stone, Emerald, Gold Ingot, Redstone và Lapis Lazuli. Chúng sẽ tạo ra viên đá Equivalent Stone.

Equivalent Stone mod for Minecraft (1) Equivalent Stone mod for Minecraft (2)

Để sử dụng viên đá này, bạn chỉ cần cho nó vào bàn chế tạo với những item tương ứng. Ví dụ, Equivalent Stone với 1 viên Emerald sẽ đổi ra 2 viên Diamond và ngược lại. Equivalent Stone sẽ giúp bạn chuyển đổi các loại sapling, hoa, và cả đồ ăn nữa! Lưu ý rằng, viên đá này chỉ có độ bền là 100 nên với mỗi một viên Equivalent Stone bạn sẽ chỉ có thể trao đổi 100 item trước khi phải chế tạo một viên đá mới.

Equivalent Stone mod for Minecraft (3) Equivalent Stone mod for Minecraft (4) Equivalent Stone mod for Minecraft (5) Equivalent Stone mod for Minecraft (6) Equivalent Stone mod for Minecraft (7) Equivalent Stone mod for Minecraft (8) Equivalent Stone mod for Minecraft (9) Equivalent Stone mod for Minecraft (10) Equivalent Stone mod for Minecraft (11) Equivalent Stone mod for Minecraft (12)

Vì có rất nhiều công thức chế tạo mới nên các bạn khi sử dụng Equivalent Stone nên sử dụng kèm JEI.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Equivalent Stone Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Equivalent-Stone-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Equivalent Stone Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2