Equivalent Integrations Mod 1.12.2. Nếu như bạn là người chơi Minecraft kỳ cựu và sử dụng mod thường xuyên thì chắc hẳn bạn cũng đã nghe đến Equivalent Exchange. Equivalent Exchange là một mod khổng lồ liên quan đến giả kim thuật. Nó nổi tiếng nhờ sự góp mặt trong modpack Tekkit rất nổi tiếng của Minecraft. Equivalent Exchange còn góp mặt trong rất nhiều modpack nổi tiếng nữa như Feed The Beast, Sky Factory, vân vân. ProjectE chính là Equivalent Exchange 2 được cải tiến và được làm lại cho những phiên bản Minecraft mới nhất.

Equivalent Integrations mod for Minecraft logo

ProjectE là một mod về thế giới của giả kim thuật. Từ việc chế tạo những dụng cụ, vật phẩm và thiết bị giả kim. Tái chế những vật phẩm không cần thiết thành EMC (Energy-Matter Covalence) và sử dụng EMC để chế tạo thêm nhiều nhiều thứ nữa!

Equivalent Integrations mod for Minecraft (1) Equivalent Integrations mod for Minecraft (2) Equivalent Integrations mod for Minecraft (3)

Mod hôm nay mình muốn giới thiệu đến với các bạn là Equivalent Integrations. Equivalent Integrations là một add-on cho ProjectE! Điều này có nghĩa Equivalent Integrations là một hoàn toàn sử dụng để gia tăng trải nghiệm cho ProjectE. Nó cũng không thể chạy mà thiếu ProjectE. Equivalent Integrations thêm vào những block với khả năng tự động hóa các loại máy móc hay quá trình chế tạo vật phẩm cho ProjectE.

Equivalent Integrations mod for Minecraft (4) Equivalent Integrations mod for Minecraft (5) Equivalent Integrations mod for Minecraft (6) Equivalent Integrations mod for Minecraft (7) Equivalent Integrations mod for Minecraft (8) Equivalent Integrations mod for Minecraft (9) Equivalent Integrations mod for Minecraft (10) Equivalent Integrations mod for Minecraft (11) Equivalent Integrations mod for Minecraft (12) Equivalent Integrations mod for Minecraft (13) Equivalent Integrations mod for Minecraft (14) Equivalent Integrations mod for Minecraft (15) Equivalent Integrations mod for Minecraft (16) Equivalent Integrations mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Equivalent Integrations Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Equivalent-Integrations-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Equivalent Integrations Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2