Đến với Enriched Obsidian Mod 1.12, 1.11.2, minecraft là một thế giới sinh tồn nơi người chơi luôn phải đối đầu với những khó khăn, thử thách khác nhau. Người chơi có thể cải thiện khả năng chống chọi nguy hiểm của bản thân với nhiều loại công cụ, vũ khí, giáp được chế tạo từ nhiều loại tài nguyên họ khai thác được từ thiên nhiên. Người chơi có thể chế tạo kiếm gỗ, kiếm đá, kiếm sắt, kiếm vàng, kiếm kim cương và giáp da, giáp sắt, giáp vàng, giáp kim cương. Thế nhưng  với những người chơi thường xuyên phải chiến đấu, thậm chí trang bị kim cương vẫn cứ là không đủ.

enriched obsidian mod for minecraft logo

Kiếm kim cương có thể gây ra 7 điểm sát thương và sở hữu 1562 điểm độ bền. Giáp kim cương có độ bền cao nhất là 529 điểm và có 20 điểm phòng thủ. Tuy là một loại nguyên liệu đáng tin cậy, nhưng kim cương là tài nguyên chất lượng cao nhất game, tức là nếu người chơi muốn có nhiều sức mạnh và khả năng chống chọi hơn thì sẽ không được. Nhưng đó chỉ là với Vanilla Minecraft. Với Modded Minecraft, không có gì là không thể xảy ra.

enriched obsidian mod for minecraft 01

enriched obsidian mod for minecraft 02

enriched obsidian mod for minecraft 03

enriched obsidian mod for minecraft 04

enriched obsidian mod for minecraft 05

Với Enriched Obisidan Mod người chơi có thể tìm được những quặng Enriched Obisidian trong lòng đất, và loại quặng này chỉ có thể đào được bằng Diamond Pickaxe. Những quặng Enriched Obsidian này có thể tìm được ở tầng đất từ 2 – 7 tức là tầng sâu nhất, và còn hiếm hơn cả Diamond nhưng cũng vì thế mà những công cụ chế tạo từ tài nguyên này  có chỉ số vượt trội hơn hẳn so với Diamond. Những công cụ được chế tạo bằng Enriched Obsidian không sử dụng sticks thường, mà chỉ sử dụng Obsidian Sticks chế tạo từ 1 Obsidian Ingot. Enriched Obsidian yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

enriched obsidian mod for minecraft 06

enriched obsidian mod for minecraft 07

enriched obsidian mod for minecraft 08

enriched obsidian mod for minecraft 09

enriched obsidian mod for minecraft 10

enriched obsidian mod for minecraft 11

enriched obsidian mod for minecraft 12

Hướng dẫn cài đặt Enriched Obsidian Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Enriched Obsidian-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Enriched Obsidian Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12 (Sắp ra mắt)