Enhanced Vanilla Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Enhanced Vanilla.

Enhanced Vanilla mod for Minecraft logo

Enhanced Vanilla là một mod được tạo ra nhằm mục đích cải thiện Vanilla Minecraft. Nó sẽ thêm vào trò chơi những thứ mới mẻ như những loại cây mới, block mới để bạn có thể sử dụng để xây nhà. Hay những loại hoa mới sử dụng để trang trí, cây trồng mới để cho khung cảnh thêm sống động. Tất nhiên là nó cũng sẽ có cả đồ ăn mới, sinh vật mới, biome mới nữa!

Enhanced Vanilla mod for Minecraft (1) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (2) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (3) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (4) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (5)

Một chút về lịch sử của mod. Enhanced Vanilla được bắt đầu vào tháng 5 2019 với một cái tên khác đó là “Cave Expansion”. Nhưng sau đó, tác giả của mod đổi tên nó thành “Vanilla+”. Từ đó, mod trở nên khá nổi tiếng cho đến khi nó lại được đổi tên một lần nữa thành “Better Vanilla”. Better Vanilla nhẽ ra là cái tên cuối cùng của nó nhưng tác giả vẫn chưa hài lòng. Họ đổi tên một lần nữa thành Advanced Vanilla… rồi một lần nữa! Thành Enhanced Vanilla như bây giờ!

 

Với khá nhiều vật phẩm mới từ mod thì mình khuyên bạn nên cài đặt JEI (Just Enough Items) kèm với nó để dễ dàng xem được chúng!

Enhanced Vanilla mod for Minecraft (6) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (7) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (8) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (9) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (10) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (11) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (12) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (13) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (14) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (15) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (16) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (17) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (18) Enhanced Vanilla mod for Minecraft (19)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Enhanced Vanilla Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Enhanced-Vanilla-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Enhanced Vanilla Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2