Enhanced Gear Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Enhanced Gear.

Enhanced Gear mod for Minecraft logo

Enhanced Gear thêm vào Minecraft các bộ quần áo và dụng cụ mới. Một số còn có các hiệu ứng đặc biệt!

Đầu tiên, Enhanced Gear sẽ cho phép bạn chế tạo quần áo và dụng cụ từ Emerald. Dụng cụ làm từ Emerald sẽ mạnh ngang với Diamond nhưng độ bền lại kém hơn rất nhiều. Về quần áo thì quần áo Emerald không cho bạn nhiều giáp nhưng chúng sẽ cho bạn các hiệu ứng tốt như Haste, Jump Boost, Regeneration và Speed.

Enhanced Gear mod for Minecraft (2) Enhanced Gear mod for Minecraft (3) Enhanced Gear mod for Minecraft (4) Enhanced Gear mod for Minecraft (5)

Cùng với quần áo Emerald là quần áo từ Stone. Bạn có thể chế tạo Stone Armor sử dụng Stonecutter. Bạn chỉ cần 4 Stone là có thể chế tạo đủ bộ. Chúng không quá mạnh (ngang với Leather), chúng được tạo ra để cho người chơi một sự lựa chọn cho giai đoạn đầu.

Tiếp đến, mod sẽ thêm vào Minecraft quần áo và dụng cụ từ Obsidian. Obsidian là sự cải tiến từ Diamond. Chúng có độ hiệu quả ngang với Diamond nhưng bền hơn rất nhiều. Hơn nữa, nếu như bạn mặc cả bộ Obsidian thì bạn sẽ còn được hiệu ứng Fire Resistance.

Cuối cùng, Enhanced Gear sẽ thêm vào Minecraft bộ dụng cụ và quần áo được chế tạo từ Ruby (khoáng sản mới của mod). Ruby sẽ mạnh hơn cả Diamond, khi chế tạo dụng cụ Ruby, chúng sẽ tự động được cường hóa!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Enhanced Gear mod for Minecraft (6) Enhanced Gear mod for Minecraft (7) Enhanced Gear mod for Minecraft (8) Enhanced Gear mod for Minecraft (9) Enhanced Gear mod for Minecraft (10) Enhanced Gear mod for Minecraft (11) Enhanced Gear mod for Minecraft (12) Enhanced Gear mod for Minecraft (13) Enhanced Gear mod for Minecraft (14) Enhanced Gear mod for Minecraft (15) Enhanced Gear mod for Minecraft (16) Enhanced Gear mod for Minecraft (17) Enhanced Gear mod for Minecraft (1)

Requirement:

How to Install Fabric using Vanilla Launcher:

  1. Download and install Minecraft Launcher Vanilla
  2. Download and install Fabric Installer for Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Run jar file that you just download and choose the version you want to install and press “Install”
  4. Run Minecraft, choose profile to install Fabric and press Play.
  5. Press Start on desktop.
  6. Open Run.
  7. Type %appdata% into Run and press enter.
  8. Go to Roaming/.minecraft/mods
  9. Place jar file into mods folder and run Minecraft.

Download links for Enhanced Gear Mod 1.16.1/1.15.2

Download >  Faric version: for Minecraft 1.16.1

Download >  Faric version: for Minecraft 1.15.2