Enhanced Farming Mod 1.12.2. Bạn có bao giờ mong muốn một thế giới Minecraft đa dạng hơn về ẩm thực không? Việc chỉ sử dụng lại 2-3 loại đồ ăn làm bạn thấy nhàm chán? Vậy thì, Enhanced Farming hứa hẹn sẽ mang lại sự đa dạng về ẩm thực mà bạn đang tìm kiếm!

Enhanced Farming mod for Minecraft logo

Trước hết, Enhanced Farming thêm vào Minecraft rất nhiều loại hạt giống mới. Một số ví dụ như Cucumber Seed ( Dưa chuột ), Lemon Seed ( Chanh ), Orange Seed ( Cam ), Pineapple Seed ( Dứa ), Garlic Seed ( Tỏi ), ..vân vân. Các loại hạt giống này có loại thì có thể trồng trên Farmland, có loại có thể trồng trên Dirt hoặc Grass khi trưởng thành sẽ thành một cây! Với ngoại lệ là Nether Flower Seed, Nether Flower Seed chỉ có thể trồng trên Soul Sand!

Enhanced Farming mod for Minecraft (1) Enhanced Farming mod for Minecraft (2) Enhanced Farming mod for Minecraft (3) Enhanced Farming mod for Minecraft (4) Enhanced Farming mod for Minecraft (5) Enhanced Farming mod for Minecraft (6) Enhanced Farming mod for Minecraft (7)

Để có được các loại hạt giống này, bạn sẽ cần đến “Rake”. Rake là một công cụ mới của Enhanced Farming. Khi cầm trên tay Rake, bạn chỉ cần chuột phải vào Grass, điều này sẽ làm Grass trở thành Dirt và có cơ hội rơi ra những loại hạt giống khác nhau. Rake càng xịn thì khả năng rơi ra hạt giống càng cao!

Tiếp đến là đồ ăn! Enhanced Farming thêm vào rất nhiều loại đồ ăn mới cho bạn thưởng thức. Những loại đồ ăn này rất đa dạng. Một số ví dụ như các loại nước ép, các loại súp, chocolate, hay cả những đồ ăn nhanh hiện đại như khoai tây chiên, hamburger, bánh mỳ trứng, ..vân vân!

Enhanced Farming mod for Minecraft (8) Enhanced Farming mod for Minecraft (9) Enhanced Farming mod for Minecraft (10) Enhanced Farming mod for Minecraft (11) Enhanced Farming mod for Minecraft (13) Enhanced Farming mod for Minecraft (14) Enhanced Farming mod for Minecraft (20) Enhanced Farming mod for Minecraft (21)

Mod còn một số thứ đa dạng khác như Scarecrow ( bù nhìn ) để giúp cho nông trại của bạn không bị phá hoại bởi những sinh vật khác…

Tóm lại, Enhanced Farming là một mod rất hợp không chỉ cho người ưa chuộng trồng trọt mà cả ăn uống nữa!

( Mình khuyên các bạn nên sử dụng JEI để xem các công thức chế tạo món ăn vì có khá là nhiều đó! )

Enhanced Farming mod for Minecraft (12) Enhanced Farming mod for Minecraft (15) Enhanced Farming mod for Minecraft (16) Enhanced Farming mod for Minecraft (17) Enhanced Farming mod for Minecraft (18) Enhanced Farming mod for Minecraft (19) Enhanced Farming mod for Minecraft (22) Enhanced Farming mod for Minecraft (23) Enhanced Farming mod for Minecraft (24) Enhanced Farming mod for Minecraft (25)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Enhanced Farming Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Enhanced-Farming-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Enhanced Farming Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2