Engineer’s Doors Mod 1.12.2 đưa vào Minecraft các loại cửa, cửa sập và cửa hàng rào tạo ra từ các nguyên liệu xuất hiện trong bộ mod Immersive Engineering. Một số các chức năng của mod bao gồm:

Engineers doors mod for minecraft logo

 • Các loại cửa sập được chế tạo từ Treated Wood, Steel và các loại cửa hàng rào được chế tạo ra từ Aluminium, steel và treated wood.
 • Các loại cửa sập, cửa hàng rào và cửa thường có công thức chế tạo giống với các công thức chế tạo của các loại cửa tương tự trong Minecraft Vanilla.
 • Cửa thường bằng Steel và cửa sập mặc định chỉ có thể mở và đóng bằng redstone, nhưng có thể được tùy chỉnh để có thể mở bằng cách thủ công. Cửa thường bằng Steel có thể tương tác với chức năng mở cửa đôi của mod Quark nếu Quark cũng được cài đặt và chức năng đó được mở. (Bình thường chức năng này của Quark sẽ không có tác dụng đối với Metal Doors).
 • Các loại cửa sập của Engineer’s Doors tương tác với thang leo tốt hơn so với các loại cửa sập của Minecraft Vanilla. Khi cửa sập được mở với thang leo phía dưới, nó có tác dụng như một chiếc thang leo và cho phép người chơi trèo lên/xuống mà không bị kẹt. Cửa sập của Engineer’s Doors có thể tương tác với các loại thang leo của các mod khác trong khi cửa sập của Minecraft Vanilla chỉ hoạt động như vậy với thang leo của Minecraft Vanilla. Thang leo của Immersive Engineering và Quark được đảm bảo sẽ hoạt động. Các loại thang leo của các mod khác cũng hoạt động tốt nếu chúng thừa hưởng đặc tính thang leo của Minecraft Vanilla.
 • Các ngôi nhà dân làng thợ máy của Immersive Engineering được thay những chiếc cửa thường gỗ sồi thành cửa thường chế tạo từ Treated Wood.

Engineers doors mod for minecraft 01 Engineers doors mod for minecraft 02 Engineers doors mod for minecraft 03 Engineers doors mod for minecraft 04 Engineers doors mod for minecraft 05 Engineers doors mod for minecraft 06

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Engineer’s Doors Mod 1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Engineer’s-Doors-1.12.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Engineer’s Doors Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2