Energetic Sheep Mod cho Minecraft 1.12.2, 1.11.2 được lập trình và thiết kế để người chơi có thể khai thác thêm những chức năng khác từ những con cừu trong thế giới Minecraft. Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm thì chắc hẳn bạn cũng đã từng gặp những sinh vật này trong Minecraft. Những sinh vật có bộ lông xù với nhiều màu sắc khác nhau mà bạn có thể cắt ra để tạo ra những Wool Block, sử dụng trong việc chế tạo một số công cụ hằng ngày hoặc xây dựng những công trình trang trí.

Energetic Sheep mod for minecraft logo

Tuy nhiên tác dụng của cừu khá hạn chế. Đôi khi người chơi Minecraft sinh tồn còn chắc thiết việc cho cừu sinh sôi bởi nếu họ cần lông cừu họ có thể cắt lông của bất cứ một con cừu nào mà họ gặp trên đường phiêu lưu. Nếu họ cần thịt họ có thể mổ thịt bất cứ một loài động vật nào khác cho nhiều thịt hơn như bò hay lợn. Lý do duy nhất khiến người chơi Minecraft xây dựng một chuồng chăn nuôi cừu là lấy lông cừu để xây dựng những công trình trang trí.

Energetic Sheep mod for minecraft 02

Energetic Sheep mod for minecraft 03

Energetic Sheep mod for minecraft 04

Energetic Sheep mod for minecraft 05

Energetic Sheep mod for minecraft 06

Energetic Sheep tạo ra một loại cừu mới: Cừu Năng Lượng. Những con cừu này có điện năng trong lông của chúng. Mỗi khối lông lấy ra từ những con cừu này đều chứa một lượng năng lượng nhất định. Loại điện này có thể gây hại bất kỳ sinh vật này ở gần nên hãy cẩn thận quanh chúng. Người chơi có thể sử dụng cừu, lông cừu như một vật tích điện trung gian để cung cấp cũng như dự trữ điện năng cho các mod khoa học máy móc. Energetic Sheep yêu cầu Forge Mod Loader, CyclopsCore và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Energetic Sheep Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cyclops Core, Energetic Sheep Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Energetic Sheep Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2