Enderthing mod 1.16.1/1.15.2 là một mod dành cho Minecraft với mục đích nâng cấp cơ chế của một items có sẵn trong Minecraf Vanilla: Ender Chest. Ngoài ra cũng đưa hàng loạt những items liên quan đến Ender vào game giúp việc sinh tồn của người chơi thêm tiện lợi hơn.

Enderthing mod logo

Nếu bạn là người hay sử dụng các mod trong Minecraft chắc hẳn bạn cũng đã biết tới những mod liên quan đến những items Ender và cơ chế của chúng: Mọi thứ chứa đồ đều kết nối với nhau. Enderthing bám chặt vào cơ chế đó, nâng cấp thêm những chức năng bảo mật như khóa cá nhân, mã màu, và nâng cấp bảo mật. Ngoài ra Enderthing tích hợp sẵn một cơ chế chứa đồ khác tương tự với mod Enderbag, việc này giảm thiểu công sức tìm tòi cài đặt thêm những mod không cần thiết.

Enderthing mod 01

Enderthing mod 02

Tất cả những items Ender có công dụng chứa đồ đều kết nối với nhau bằng mã màu và có thể bảo mật bằng cách sử dụng những items “ổ khóa” cho phép bạn quy định mã màu riêng, điều đó giúp cho bạn có thể cảm thấy an toàn khi sử dụng mod này trong những server cùng những người chơi khác. Đây là một mod có nhiều items nên khuyến cáo người dùng nên sử dụng cùng Not Enough Items. Mod này yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9/1.9.4/1.10.2.

Enderthing mod 03

Enderthing mod 04

Hướng dẫn cài đặt Enderthing Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer, Enderthing-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Enderthing.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Enderthing Mod 1.16.1/1.15.2

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 & 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1