Enderlift Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Enderlift.

Enderlift mod for Minecraft logo

Enderlift là một block có khả năng dịch chuyển người chơi.

Để sử dụng Enderlift, bạn sẽ cần đặt ít nhất 2 Enderlift ở độ cao khác nhau. Sau đó, bạn sẽ cần kết nối chúng bằng cách đặt Wool có màu giống nhau ở dưới cả 2 Enderlift. Khi đã hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể dịch chuyển sử dụng Enderlift! Bạn chỉ cần ấn phím cách hoặc phím shift để lên hoặc xuống các tầng một cách nhanh chóng.

Enderlift mod for Minecraft (2) Enderlift mod for Minecraft (3) Enderlift mod for Minecraft (4) Enderlift mod for Minecraft (5) Enderlift mod for Minecraft (6)

Để chế tạo Enderlift, bạn sẽ cần đến 4 Obsidian, 4 Wool bất kì và 1 Eye of Ender.

Enderlift là một block khá hữu dụng. Tính năng chính của nó như bạn có thể tưởng tượng đó là làm một chiếc thang máy. Bạn có thể đặt nó ở trong nhà của bạn, hay ở trong Mine của bạn. Bạn cũng có thể đặt nó ở Nether để làm thang máy lên Nether Roof !

Mod cũng có phép bạn tùy chỉnh một số thứ như tầm dịch chuyển (range); làm bạn mất một cái gì đó khi dịch chuyển (xp, máu, hoặc cả hai); hoặc đòi hỏi tín hiệu redstone để hoạt động.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Enderlift mod for Minecraft (7) Enderlift mod for Minecraft (8) Enderlift mod for Minecraft (9) Enderlift mod for Minecraft (10) Enderlift mod for Minecraft (11) Enderlift mod for Minecraft (12) Enderlift mod for Minecraft (13) Enderlift mod for Minecraft (14) Enderlift mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Enderlift Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2