Bạn đã bao giờ tìm thấy những mảnh giáp không cần thiết trong các hòm loot từ trong các Dungeon mà không biết sử dụng chúng trong việc gì chưa? Bạn chắc hẳn thấy rất tiếc bởi không thể sử dụng chúng để làm bất cứ thứ gì khi trang bị của bạn đã rất tốt rồi. Trong khi với lượng tài nguyên cấu thành lên chúng bạn sẽ làm được rất nhiều việc khác. Enderfuge Mod 1.12, 1.11.2 sẽ giúp bạn tái chế những trang bị mà bạn nhặt được từ trong tự nhiên, từ đó sử dụng những loại khoáng sản tái chế đó cho mục đích của riêng mình.

Enderfuge mod for minecraft logo

Minecraft có một hệ thống loot khá ổn, người chơi có thể tìm cách khám phá các công trình cổ có sẵn trong thế giới của họ để thu được những trang bị khác nhau. Những loại trang bị này trải đều rải rác từ khác loại công cụ cho tới các món vũ khí, và kể cả các loại giáp bảo vệ.  Nhưng nếu bạn đã có sẵn những trang bị tốt, thì những món đồ này chẳng làm gì ngoài… vứt đi.

Enderfuge mod for minecraft 01

Enderfuge mod for minecraft 02

Enderfuge mod for minecraft 03

Enderfuge mod for minecraft 04

Enderfuge mod for minecraft 05

Với Enderfuge, bạn có thể chế tạo được một loại máy mang tên Enderfuge sử dụng nhiên liệu là Ender Pearl hoặc Ender Eyes để tái chế những vũ khí, giáp hoặc công cụ kim loại. Cho dù là kiếm, chain-armor hay golden hoe, Enderfuge sẽ giữ được nguyên gốc lượng tài nguyên sử dụng để tạo ra những công cụ đó.  Với Enderfuge bạn có thể tận dụng hết cỡ những item mà bạn thu thập được. Enderfuge yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2, 1.11.2, 1.10.2.

Enderfuge mod for minecraft 06

Enderfuge mod for minecraft 07

Enderfuge mod for minecraft 08

Hướng dẫn cài đặt Enderfuge Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Enderfuge-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Enderfuge Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.12.2