EnderCore Mod là mod hỗ trợ khởi động cho các mod như Ender IO, Super Massive Tech hay Ender Zoo.

EnderCore Mo d0

EnderCore là một mod mã nguồn mở, nếu bạn không phải là một modder, bạn có thể hiểu đây là loại mod sử dụng để lập trình ra các mod khác. Với hệ thống mã nguồn được lập trình kỹ lưỡng và tỉ mỉ, các mod được lập trình dựa trên Ender Core thường thay đổi hoàn toàn cấu trúc và cách chơi Minecraft cơ bản. Nhưng tất nhiên, đây là chỉ là một mod core, nên nó hoàn toàn không có tác dụng gì khác ngoài việc giúp cho những mod lập trình bằng Ender Core khởi động.

EnderCore Mod 1

EnderCore Mod 2

Một số mod sử dụng EnderCore bạn nghe sẽ thấy khá lạ như KitchenCraft, Hammerz hay CustomThings, đa số những mod này không mấy người dùng nữa và tác giả cũng không còn cập nhật cho những phiên bản Minecraft hiện nay. Thế nhưng một mod cực kỳ thú vị, thay đổi cả gameplay của Minecraft mang tên Ender IO cần bắt buộc phải có EnderCore thì mới có thể khởi động được.  Ngoài ra EnderCore cũng được sử dụng để lập trình mod Super Massive Tec h, một mod về ngân hà được sử dụng trong modpack khá nổi tiếng: Galactic Science.

EnderCore Mod 3

EnderCore Mod 4

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt các mod dùng EnderCore:

  • 1. Tải về Forge Installer, EnderCore và mod bạn cần cài.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy EnderCore và file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho EnderCore Mod

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4