Ender Totem Mod 1.12.2, 1.10.2. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong trận chiến với Ender Dragon, hoặc bạn đang muốn farm chúng một cách liên tục và nhanh chóng thì Ender Totem chính là mod dành cho bạn!

Ender Totem mod for Minecraft logo

Ender Totem là một mod nhỏ, nó thêm vào Minecraft một block mới sẽ giúp bạn tiêu diệt Ender Dragon một cách đơn giản! Block mới mà mod thêm vào có cùng tên với mod đó là Ender Totem. Trước khi đến với công dụng của nó, mình sẽ nói về công thức chế tạo và cách sử dụng nó.

Công thức chế tạo của Ender Totem không quá phức tạp. Để chế tạo được nó, bạn sẽ cần 6 Obsidian và một Nether Star. Ender Totem có thể được đặt xuống rồi phá ra để di chuyển nó. Nhưng chỉ đặt một chiếc Ender Totem xuống không vẫn chưa đủ, bạn sẽ cần đặt một Dragon Egg lên nó.

Ender Totem mod for Minecraft (2) Ender Totem mod for Minecraft (3) Ender Totem mod for Minecraft (4) Ender Totem mod for Minecraft (5) Ender Totem mod for Minecraft (6) Ender Totem mod for Minecraft (7) Ender Totem mod for Minecraft (8)

Vậy công dụng của nó là gì? Khi Ender Totem được kích hoạt, nó sẽ kéo (drag) tất cả các con Ender Dragon ở 100 ô vuông xung quanh nó lại và làm chúng bị bất động. Khả năng này của Ender Totem sẽ giúp bạn giết những cong Ender Dragon một cách nhanh chóng và cực kì đơn giản!

Đánh giá: Ender Totem rất hợp sử dụng với những mod/modpack mà đòi hỏi người chơi phải giết Ender Dragon nhiều lần!

Ender Totem mod for Minecraft (9) Ender Totem mod for Minecraft (10) Ender Totem mod for Minecraft (11) Ender Totem mod for Minecraft (12) Ender Totem mod for Minecraft (13) Ender Totem mod for Minecraft (14) Ender Totem mod for Minecraft (15) Ender Totem mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Ender Totem Mod 1.12.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ender-Totem-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ender Totem Mod 1.12.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2