Ender-Rift mod 1.16.1/1.15.2 dành cho Minecraft là một mod thuộc thể loại phát triển công nghệ và lưu trữ, quản lý item số lượng lớn. Ender-Rift là một mod lớn, không những thế còn được lập trình, thiết kế với những cơ chế đặc biệt khá thú vị như Multi-Block Structure, Unlimited Storage,… Với những chức năng như vậy người chơi sẽ không còn phải lo lắng về việc thiếu sức chứa đồ khi đang chơi những modpack khổng lồ với lượng items vô cùng…khủng khiếp nữa.

ender-rift mod for minecraft logo

Nếu bạn đã từng chơi các modpack với số lượng mod khổng lồ, chắc chắn bạn cũng đã từng đối mặt với hơn hàng chục trang Not Enough Items, có khi còn lên tới hàng trăm trang. Với số lượng items như vậy chắc chắn “hệ thống” chest thô sơ của Minecraft Vanilla sẽ không đủ khả năng giúp đỡ bạn được, hơn nữa không chỉ là chứa đồ, mà ngay cả việc tìm xem rốt cục bạn đặt món đồ bạn cần ở trong hòm nào cũng là cả một vấn đề. Chơi game để người chơi có thể giải trí, vậy mà phải đối mặt với một cơ chế thô sơ, đầy stress như vậy thì ai còn muốn chơi nữa phải không?

ender-rift mod for minecraft 01

ender-rift mod for minecraft 02

Đó chính là lý do tại sao các loại Storage Mod được sinh ra, và hôm nay chúng ta sẽ nói về Ender-Rift. Ender-Rift là một cỗ máy Multi-Block Structures được làm từ Iron Block và Redstone Block, nó có khả năng mở ra một cổng đi tới một chiều không gian hư vô, cho phép người chơi có thể chứa bao nhiêu món đồ trong đó cũng được. Không những thế Mod còn cho người chơi lựa chọn giữa việc chứa những món đồ theo phương pháp thủ công (tự đặt vào, nhưng khi lấy ra người chơi có thể search item) hoặc tự động (chứa số lượng lớn các item và nhận bất kỳ loại ống chuyển nào, nhưng do tự động nên việc đưa vào/ lấy ra phải dùng máy móc). Ender-Rift yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9/1.9.4/1.10.2/1.11.

ender-rift mod for minecraft 03

ender-rift mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Ender-Rift Mod 1.16.1/1.15.2 – Lưu trữ item SLL trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ender-Rift-Mod
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Ender-Rift vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ender-Rift Mod 1.16.1/1.15.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1