Enchanted Wolves Mod 1.15.2/1.14.4. Wolf là một sinh vật rất có ích ở trong Minecraft. Khi nó là thú cưng của bạn, nó sẽ bảo vệ bạn khỏi các sinh vật xấu khác. Thế nhưng, chắc hẳn các bạn cũng sẽ đồng ý với mình là chúng khá là… yếu. Không chỉ gây ít sát thương, những chú chó sói này cũng có một lượng máu khiêm tốn. Điều này làm người chơi để thú cưng của họ lại ở nhà vị sợ chúng sẽ chết…

Enchanted Wolves mod for Minecraft logo

Enchanted Wolves là một mod sẽ thêm vào Minecraft một cái vòng cổ cho các chú chó sói của bạn. Vòng cổ này có thể được cường hóa và chúng sẽ cho chú chó sói của bạn những hiệu ứng cực kì mạnh.

Để chế tạo vòng cổ này, bạn chỉ cần 7 Leather và 1 String. Bạn có thể nâng cấp nó sử dụng Iron, Gold hoặc Diamond để vào giữa. Để đeo vòng cổ này lên cho chó sói của bạn, bạn chỉ cần Shift+Chuột phải lên nó. Để lấy lại vòng cổ, bạn chỉ cần Shift+Chuột trái.

Enchanted Wolves mod for Minecraft (1) Enchanted Wolves mod for Minecraft (2) Enchanted Wolves mod for Minecraft (3) Enchanted Wolves mod for Minecraft (4) Enchanted Wolves mod for Minecraft (5) Enchanted Wolves mod for Minecraft (6)

Khi bạn đeo vòng cổ lên cho chó của bạn, mod sẽ có một tính năng ngăn cho bạn gây sát thương lên chúng. Điều này cực kì tốt vì trong giao tranh bạn rất dễ đánh nhầm chó của bạn.

Mod có 9 cường hóa khác nhau cho chiếc vòng cổ. Chúng có các hiệu ứng khác nhau. Từ tăng sát thương cho đến tăng tốc độ. Cũng có những cường hóa với hiệu ứng cực kì mạnh như hút máu hay hồi sinh!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Enchanted Wolves mod for Minecraft (7) Enchanted Wolves mod for Minecraft (8) Enchanted Wolves mod for Minecraft (9) Enchanted Wolves mod for Minecraft (10) Enchanted Wolves mod for Minecraft (11) Enchanted Wolves mod for Minecraft (12) Enchanted Wolves mod for Minecraft (13) Enchanted Wolves mod for Minecraft (14) Enchanted Wolves mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Enchanted Wolves Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Enchanted-Wolves-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Enchanted Wolves Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2