Enchanted Golden Apple Crafting Mod 1.16.1/1.14.3. Chắc hẳn các bạn cũng biết đến quả táo vàng của Minecraft nhỉ. Golden Apple là một loại đồ ăn đặc biệt và rất mạnh có ở trong Minecraft. Chúng được chế tạo bởi bao quanh một quả táo thường với 8 Gold Ingot. Ngoài Golden Apple ra, Minecraft còn một loại đồ ăn nữa còn mạnh hơn đó chính là Enchanted Golden Apple (còn được biết đến là Notch Apple).

Enchanted Golden Apple Crafting mod for Minecraft logo

Golden Apple và Enchanted Golden Apple khi ăn sẽ cho bạn những hiệu ứng rất mạnh. Enchanted Golden Apple khi ăn sẽ cho bạn 20 giây Regeneration II (so với chỉ có 5 giây ở Golden Apple), 2 phút Absorption IV (so với Absorption I ở Golden Apple), 5 phút Resistance và 5 phút Fire Resistance nữa.

Bạn không thể chế tạo Enchanted Golden Apple mà chỉ có thể tìm thấy nó ở các rương trong các Dungeon khác nhau. Nhưng điều này không phải từ đầu đã vậy. Ở phiên bản 1.9 của Minecraft, Mojang quyết định xóa bỏ công thức chế tạo của nó đó là 1 quả táo và 8 block of gold. Điều này làm Enchanted Golden Apple trở nên siêu hiếm. Nó cũng nhận được một số phản hồi không tốt từ phía cộng đồng.

Enchanted Golden Apple Crafting mod for Minecraft (2) Enchanted Golden Apple Crafting mod for Minecraft (3) Enchanted Golden Apple Crafting mod for Minecraft (4) Enchanted Golden Apple Crafting mod for Minecraft (5) Enchanted Golden Apple Crafting mod for Minecraft (6) Enchanted Golden Apple Crafting mod for Minecraft (7) Enchanted Golden Apple Crafting mod for Minecraft (8) Enchanted Golden Apple Crafting mod for Minecraft (9)

Enchanted Golden Apple Crafting là một mod sẽ khắc phục điều này. Enchanted Golden Apple Crafting là một mod rất đơn giản với chỉ một tính năng. Nó đưa lại công thức chế tạo vốn có của Enchanted Golden Apple để người chơi có thể chế tạo nó!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Enchanted Golden Apple Crafting mod for Minecraft (10) Enchanted Golden Apple Crafting mod for Minecraft (11) Enchanted Golden Apple Crafting mod for Minecraft (12) Enchanted Golden Apple Crafting mod for Minecraft (13) Enchanted Golden Apple Crafting mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Enchanted Golden Apple Crafting Mod 1.16.1/1.14.3 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Enchanted-Golden-Apple-Crafting-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Enchanted Golden Apple Crafting Mod 1.16.1/1.14.3

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.3

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2