Enchantable Mod 1.15.1/1.14.4 là một mod nhỏ và đơn giản cho Minecraft. Enchantable sẽ thêm vào Minecraft một số cường hóa hữu dụng mới!

Enchantable mod for Minecraft logo

Enchantable sẽ thêm vào Minecraft các cường hóa với phong cách rất “Vanilla”. Nó muốn đưa vào trò chơi những cường hóa mới mà sẽ không phá vỡ sự cân bằng của trò chơi. Những tính năng của những cường hóa này khá hữu dụng nhưng bạn cũng sẽ không cảm thấy quá bá đạo khi sử dụng nó.

 • Stomping: Cường hóa mới cho đôi giày của bạn. Khi đôi giày của bạn có Stomping thì nó sẽ gây sát thương ra xung quanh khi bạn rơi từ trên xuống. Rơi càng xa thì sát thương càng cao! Stomping có 4 cấp độ.
 • Iron Skull: Cường hóa cho mũ. Iron Skull có khả năng ngăn sát thương bạn nhận phải nếu như đâm đầu vào tường trong lúc đang bay với Elytra! Iron Skull có 1 cấp độ.
 • Replanting: Cường hóa cho Hoe. Nếu như bạn thu hoạch cây trồng sử dụng Hoe với Replanting thì nó sẽ tự động trồng lại chúng. Replanting có 1 cấp độ.
 • Cultivator: Cường hóa cho Hoe và Shovel. Cultivator cải thiện tính năng chuột phải ở Hoe và Shovel. Đối với Hoe, bạn có thể biến 9 ô Dirt thành Farmland. Đối với Shovel thì bạn có thể biến 9 ô Grass thành Grass Path! Cultivator có 1 cấp độ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Enchantable mod for Minecraft (1) Enchantable mod for Minecraft (2) Enchantable mod for Minecraft (3) Enchantable mod for Minecraft (4) Enchantable mod for Minecraft (5) Enchantable mod for Minecraft (6) Enchantable mod for Minecraft (7) Enchantable mod for Minecraft (8) Enchantable mod for Minecraft (9) Enchantable mod for Minecraft (10) Enchantable mod for Minecraft (11) Enchantable mod for Minecraft (12) Enchantable mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Enchantable Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Enchantable-1.15.1.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Enchantable Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4