Embers Rekindled mod dành cho Minecraft có thể được mô tả một cách rõ ràng nhất như một mod về phép thuật của người lùn. Embers đưa vào game phép thuật và nội dung về máy móc sơ đẳng của chủ đề này, từ gấp đôi tài nguyên khoáng sản và trung chuyển items cho tới giả kim thuật và súng Ray Guns phép thuật. Tất cả đều xoay quanh cơ chế chính của Embers là rút năng lượng thần bí từ tâm của thế giới, gần với lớp bedrock mà người chơi có thể gặp phải khi đào tới đáy.

embers rekindleated mod for minecraft logo

Nhưng phiên bản Embers Rekindled này sẽ có khác biệt gì so với Embers gốc? Embers Rekindled là phiên bản classic của Embers, hiện tại 2 phiên bản sẽ không có gì mấy khác biệt. Nhưng theo tác giả cho biết, sau này Embers sẽ được tái lập trình lại thành Embers 2 – Một phiên bản hoàn toàn mới của Embers với nhiều cơ chế được thay đổi so với Embers classic trong khi đó Embers Rekindled sẽ tiếp tục phát triển theo hướng classic cho cả các phiên bản mới. Như vậy người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn, những người muốn chơi phiên bản Classic sẽ không phải tải những phiên bản cũ của Minecraft để có thể chơi.

embers rekindleated mod for minecraft 01embers rekindleated mod for minecraft 06 embers rekindleated mod for minecraft 07

Trong các mod công nghệ được lập trình hiện nay, chắc hẳn bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với những mod máy móc hiện đại, hay phép thuật ma quỷ. Vậy một mod về khoa học và phép thuật kết hợp với nhau thì sao? Chủ đề Dwarven Magic là một chủ đề hoàn hảo cho một mod như vậy, và Embers Rekindled là một mod mang chủ đề đó!

embers rekindleated mod for minecraft 02 embers rekindleated mod for minecraft 03 embers rekindleated mod for minecraft 04 embers rekindleated mod for minecraft 05 embers rekindleated mod for minecraft 08 embers rekindleated mod for minecraft 09

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Embers Rekindled Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Embers Rekindled.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Embers Rekindled Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2