ElytraHUD Mod 1.12.2. Elytra là một item đặc biệt được giới thiệu vào phiên bản 1.9 Combat Update, người chơi có thể tìm thấy được Elytra nằm trên các thuyền chiến của Endermen, trôi lơ lửng trong các khu vực có nhiều ngôi nhà với hình dáng kỳ lạ mang tên “Ender City”. Elytra cho phép người chơi trang bị vào ô áo giáp và họ có thể sử dụng món item này để lướt trên không trung một cách chính quy, không gian lận. Đây là phương pháp di chuyển rất thú vị và nếu biết sử dụng thì việc đi từ địa điểm này sang địa điểm khác sẽ rất đơn giản.

Elytrahud mod for minecraft logo

Tuy nhiên để điều khiển Elytra, người chơi cần phải có một lượng kiến thức nhất định khi sử dụng loại item này. Đối với những người không quen dùng họ sẽ luôn… đâm thẳng xuống đất, hay không tìm được cách để giữ được trên không trung lâu dài. Để có thể điều khiển thành thạo món item này, người chơi cần nắm rõ được góc độ mà họ đang hướng tới, độ cao cách mặt đất, tốc độ dọc và tốc độ di chuyển.

Elytrahud mod for minecraft 01 Elytrahud mod for minecraft 02

Tuy vậy những thông số đó không hề được cung cấp cho người chơi trong Minecraft Vanilla, bạn chỉ có thể sử dụng một số thông tin tương tự bằng bảng thông tin F3 nhưng những thông tin này cần phải qua một quá trình tính toán nữa. Với ElytraHUD, đó sẽ không còn là vấn đề nữa. Sau khi cài đặt ElytraHUD, khi bạn đang bay sẽ có một khung HUD cung cấp thông tin xuất hiện cho bạn biết tất cả những thông số cần thiết khi bay.

Elytrahud mod for minecraft 03 Elytrahud mod for minecraft 04

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt ElytraHUD Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ElytraHUD-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ElytraHUD Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2