Elenai Dodge Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Elenai Dodge.

Elenai Dodge mod for Minecraft logo

Elenai Dodge thêm vào Minecraft một kỹ năng mới mà người chơi có thể sử dụng. Kỹ năng này gọi là né (dodge).

Để “né” các bạn chỉ cần bấm phím Left Alt (theo mặc định) trên bàn phím của bạn. Khi bấm phím này, nhân vật của bạn sẽ được phóng nhanh về phía mà bạn đang di chuyển. Kỹ năng này rất hữu dụng trong việc tránh né kẻ địch và đòn tấn công của chúng.

Elenai Dodge mod for Minecraft (2) Elenai Dodge mod for Minecraft (3) Elenai Dodge mod for Minecraft (4) Elenai Dodge mod for Minecraft (5) Elenai Dodge mod for Minecraft (6)

Theo mặc định thì khi “né”, nhân vật của bạn sẽ được phóng đi khoảng 3 block. Hơn nữa, nó cũng có một thời gian hồi chiêu nhỏ (để bạn không thể spam nó). Thời gian hồi chiêu của “né” sẽ hiển thị ở thanh kinh nghiệm. Bạn cũng nên lưu ý rằng bạn sẽ không thể “né” trong dưới những trường hợp sau:

  • Khi bạn còn quá ít Hunger (dưới 3).
  • Khi bạn ở trên không trung (để ngăn cho người chơi không thể nhảy quá cao hoặc bay).

Tất cả các điều trên là để cho kỹ năng “né” không trở nên quá mạnh. Thế nhưng, nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các tùy chỉnh đó ở trong file config của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Elenai Dodge mod for Minecraft (7) Elenai Dodge mod for Minecraft (8) Elenai Dodge mod for Minecraft (9) Elenai Dodge mod for Minecraft (10) Elenai Dodge mod for Minecraft (11) Elenai Dodge mod for Minecraft (13) Elenai Dodge mod for Minecraft (12) Elenai Dodge mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Elenai Dodge Mod 1.16.1/1.15.21.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Elenai-Dodge-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Elenai Dodge Mod 1.16.1/1.15.21.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2