Elementary Staffs Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Elementary Staffs.

Elementary Staffs mod for Minecraft logo

Elementary Staffs là những cây gậy ma thuật được cường hóa bởi nguyên tố. Chúng có sức mạnh khác nhau và có thể được sử dụng trong những trường hợp khác nhau để giúp đỡ người chơi.

Để có thể chế tạo Elementary Staffs, bạn sẽ cần đi tìm Elemental Essences. Chúng sẽ xuất hiện ở trong các chiếc rương ở Dungeons. Khi đã có đủ 8 Elemental Essences, bạn có thể chế tạo Magic Essence.

Elementary Staffs mod for Minecraft (1) Elementary Staffs mod for Minecraft (2) Elementary Staffs mod for Minecraft (3) Elementary Staffs mod for Minecraft (4) Elementary Staffs mod for Minecraft (5)

Khi đã có Magic Essence, bạn có thể chế tạo Staff. Staff khi kết hợp với Elemental Essences sẽ thành Elementary Staffs. Nguyên tố của cây gậy của bạn sẽ tùy thuộc vào Essences bạn sử dụng.

Hiện tại, mod có những loại Elementary Staffs sau:

 • Electric Staff
 • Fire Staff
 • Health Staff
 • Dark Staff
 • Ice Staff
 • Poison Staff
 • Water Staff
 • Wind Staff

Bạn nên lưu ý là những cây gậy này có độ bền. Bạn không thể chế tạo một cây gậy rồi sử dụng nó mãi được. Bạn sẽ cần đi tìm nhiều Essences để có thể chế tạo nhiều cây gậy.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Elementary Staffs mod for Minecraft (6) Elementary Staffs mod for Minecraft (7) Elementary Staffs mod for Minecraft (8) Elementary Staffs mod for Minecraft (9) Elementary Staffs mod for Minecraft (10) Elementary Staffs mod for Minecraft (11) Elementary Staffs mod for Minecraft (12) Elementary Staffs mod for Minecraft (13) Elementary Staffs mod for Minecraft (14) Elementary Staffs mod for Minecraft (15) Elementary Staffs mod for Minecraft (16) Elementary Staffs mod for Minecraft (17) Elementary Staffs mod for Minecraft (18) Elementary Staffs mod for Minecraft (19) Elementary Staffs mod for Minecraft (20)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Elementary Staffs Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Elementary-Staffs-1.16.1.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Elementary Staffs Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2