Elemental Creepers Redux mod 1.12.2 dành cho Minecraft là một phiên bản nâng cấp của một mod khá nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft Modding: Elemental Creepers. Trong các phiên bản cũ hơn của mod này, Elemental Creepers thường được sử dụng trong các RPG Modpack như Hexxit hay Crazy Craft bởi nó mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới kỳ lạ hơn, khó nhằn hơn, thử thách sự sinh tồn của người chơi bằng nhiều cách khác nhau. Nhờ vậy, Elemetanl Creepers có 1 vị trí đặc biệt trong cộng đồng Modpack Developer và người chơi sử dụng mod.

Elemental Creepers Redux mod for minecraft logo

Trong thế giới Minecraft chắc hẳn bạn đã từng gặp Creepers – Một sinh vật màu sinh lá nguy hiểm có khả năng đánh bom tự vẫn và xuất hiện từ bóng tối. Vì tính chất của sinh vật này là sự bất ngờ, chúng di chuyển rất nhẹ nhàng và chỉ khi tiếp cận được mục tiêu chúng mới phát ra tiếng ngòi nổ đang cháy để cho nạn nhân biết được số phận chết chóc đang tới gần. Khả năng hủy diệt tầm lớn của chúng khiến không ít người chơi phải bỏ cuộc vì không chỉ giết chết nhân vật, làm mất hành trang mà chúng còn có thể phá hủy cả công trình.

Elemental Creepers Redux mod for minecraft 08

Elemental Creepers Redux mod for minecraft 07

Elemental Creepers Redux mod for minecraft 06

Elemental Creepers Redux mod for minecraft 05

Elemental Creepers Redux mod for minecraft 04

Elemental Creepers Redux mod for minecraft 03

Elemental Creepers Redux mod for minecraft 02

Elemental Creepers Redux mod for minecraft 01

Elemental Creepers đưa loài sinh vật này lên một tầm cao mới: Giờ đây sinh vật này sẽ chia thành nhiều loại đại diện cho những nguyên tố khác nhau. Fire Creeper khi nổ sẽ gây cháy lớn xung quanh, Dirt Creeper sẽ tạo ra một khối đất, Water Creeper khiến ngập nước, Spider Creeper khi nổ sẽ bắn tơ nhện ra xung quanh. Giờ đây việc ngôi nhà của bạn bị phá hủy sẽ là còn nhân từ chán bởi việc dọn dẹp bãi chiến trường mà Elemental Creepers gây ra còn vất vả gấp chục lần. Elemental Creepers Redux yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Elemental Creepers Redux Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer,Elemental Creepers Redux Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Elemental Creepers Redux Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2