Electroblob’s Wizardry Mod. Chào các phù thủy của Minecraft, nếu như bạn đang tìm kiếm ma thuật thì đây chính là mod dành cho bạn! Electroblob’s Wizardry sẽ cho bạn cơ hội trở thành bậc thầy phù thủy, làm chủ hết các loại ma thuật và khám phá thế giới Minecraft theo một kiểu mới.

Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft logo

Để bắt đầu, bạn cần 1 viên Crystal và 1 quyển sách cho việc chế tạo quyển đại cương của phù thủy “The Wizard’s Handbook”. Crystal là những viên Pha lê được tìm thấy ở quanh thế giới. Crystal sẽ đóng vai trò quan trọng trong tất cả những gì liên quan đến ma thuật! Tiếp đến, bạn cần cây gậy phép “Magic Wand” và “Arcane Workbench”. Magic Wand sẽ là thứ trực tiếp giúp bạn sử dụng phép thuật, còn Arcane Workbench sẽ giúp bạn thay đổi, nâng cấp chiếc gậy của bạn.

Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (1) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (2) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (3) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (6) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (7)

Sau khi đã có những dụng cụ cần thiết, bạn sẽ cần sách phép để học thuật. Chỉ có một loại Sách phép bạn có thể chế tạo được là “Magic Missile”, còn lại bạn sẽ phải đi tìm hoặc trao đổi với các phù thủy khác. Hiện tại, có đến 140 phép khác nhau trong mod. Khi đã có được sách phép, bạn chỉ cần cho nó vào Arcane Workbench cùng với cây gậy phép của mình ( mỗi cây gậy chỉ có thể chứa 5 loại phép khác nhau cùng một lúc ).

Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (9)Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (8)

Bạn sẽ tìm được những tòa lâu đài của các phù thủy khác trên khắp thế giới Minecraft. Ở đây, bạn sẽ có thể trao đổi với họ, nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy nhiều quyển sách phép miễn phí. Bạn cũng có thể ăn trộm và gây gổ với họ nhưng mình không có khuyên bạn trọc tức họ. Những phù thủy này có thể trở nên rất nguy hiểm và chết người!

Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (10) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (11) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (12)

Mod còn rất nhiều tính năng như cho phép bạn nâng cấp đũa thần, chế tạo những bộ đồ phù thủy của riêng bạn,… mà mình sẽ để các bạn tìm hiểu!

Chúc các phù thủy có một khoảng thời gian đầy “ma thuật” trong cuộc hành trình vào Electroblob’s Wizardry!

Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (4) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (5) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (13) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (14) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (15) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (16) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (17) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (18) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (19) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (20) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (21) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (22) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (23) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (25) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (26) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (27) Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (28)Electroblob_s Wizardry mod for Minecraft (24)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Electroblob”s Wizardry Mod 1.12.2, 1.11.2, 1.10.2, 1.7.10 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Electroblob”s Wizardry.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Electroblob”s Wizardry Mod 1.12.2, 1.11.2, 1.10.2, 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.7.10