ElecCore mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft là một Core / API Mod được sử dụng bởi modder Elec332 và một số các modder khác trong việc lập trình mod, một số mod tiêu biểu sử dụng Rendering Library Elecore là Crafting Table IV của Elec332 và Deep Resonance của McJty. Elecore được lập trình, thiết kế và trình làng cộng đồng Minecraft toàn thế giới trên website Curse vào ngày 30 tháng 1 năm 2015 và tới hiện tại đã đạt gần 1 triệu lượt tải.

ElecCore mod for Minecraft logo

Crafting Table IV của Elec332 là một mod nâng cấp cho Crafting Table trong Minecraft Vanilla, giúp người chơi có thể chế tạo ra một loại Crafting Table tiện dụng với tên gọi Crafting Table IV. Mod này được lập trình và thiết kế lại hoàn toàn từ một phiên bản cũ mang tên Crafting Table III, được sử dụng trong rất nhiều các modpack về máy móc, và nổi tiếng nhất với sự góp mặt của nó trong modpack Tekkit vào thời điểm khi mà Technic Launcher còn chưa tồn tại. Và để sử dụng được Crafting Table IV thì người chơi bắt buộc phải cài đặt ElecCore.

ElecCore mod for Minecraft 01

ElecCore mod for Minecraft 02

Ngoài ra ElecCore còn được sử dụng trong quá trình lập trình và thiết kế Deep Resonance của McJty. Deep Resonance là một mod về năng lượng, tích trữ điện năng và máy móc, mod này sử dụng để tạo ra điện từ khoảng thời gian đầu game và có thể sử dụng  để tạo ra lượng năng lượng khổng lồ cuối game, giúp người chơi tiêu thụ năng lượng để sử dụng máy móc mà không gặp vấn đề gì. Deep Resonance được sử dụng trong một số modpack của Feed The Beast và để sử dụng, người chơi cần phải cài đặt McJtyLib và cả ElecCore. ElecCore yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4/1.10.2.

ElecCore mod for Minecraft 03

ElecCore mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt ElecCore 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer,
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của ElecCore vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về cho ElecCore 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

 

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2