Elder Arsenal mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích làm phong phú thêm hệ thống vũ khí có sẵn trong game. Nếu bạn là một fan của những loại vũ khí với các cơ chế khác nhau, vũ khí trung cổ hoặc là… dynamite thì Elder Arsenal là một mod dành cho bạn! Kiếm, cung và rìu là không đủ đối với bạn? Còn chờ gì nữa mà không cài đặt và trải nghiệm Elder Arsenal!

Elder Arsenal mod for minecraft logo

Minecraft là một game thế giới mở nơi người chơi khám phá những địa hình, môi trường và thế giới khác nhau. Không chỉ vậy người chơi còn phải sinh tồn, thu thập nguyên liệu, tôi luyện bản thân, sử dụng tất cả những gì mà họ có để chống chọi với thế giới đầy nguy hiểm của Minecraft. Thế nhưng tất cả những vũ khí người chơi có là rìu, kiếm và cung. Thế với súng, phi tiêu, katana hay… dynamite thì sao? Việc chống chọi với những nguy hiểm trong thế giới Minecraft sẽ trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều!

Elder Arsenal mod for minecraft 13 Elder Arsenal mod for minecraft 02 Elder Arsenal mod for minecraft 03

Những vũ khi được Elder Arsenal thêm vào không những có những vũ khí đặc biệt có thế gây sát thương xuyên giáp như Disks, Katars hay vũ khí phá giáp như Maces hoặc thậm chí là vũ khí ném được như Spears, Knife mà người chơi còn có thể chế tạo được những khẩu súng và viên đạn đầy uy lực! Với khả năng chiến đấu đỉnh cao, hãy sử dụng chông gai tự động, bẫy gấu, thùng thuốc súng để cuộc sống sinh tồn của bạn màu sắc hơn!

Elder Arsenal mod for minecraft 01 Elder Arsenal mod for minecraft 04 Elder Arsenal mod for minecraft 05 Elder Arsenal mod for minecraft 06 Elder Arsenal mod for minecraft 07 Elder Arsenal mod for minecraft 08 Elder Arsenal mod for minecraft 09 Elder Arsenal mod for minecraft 10 Elder Arsenal mod for minecraft 11 Elder Arsenal mod for minecraft 12

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Elder Arsenal Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Elder Arsenal.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Elder Arsenal Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2