Edible Bugs Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft sẽ giải quyết một vấn đề khá nhức nhối không chỉ ở trong game mà còn ngoài đời – nạn đói.

Edible Bugs Mod for Minecraft Logo

Ngay từ những ngày đầu tiên khi Minecraft xuất hiện, việc thiếu thức ăn cũng như dự trữ lương thực đã luôn là một bài toán khó với mỗi người chơi. Các bạn cần năng lượng để chạy nhanh, để đào mỏ, chặt cây, xúc cát, nhưng vấn đề là để có được năng lượng thì các bạn cần phải có thức ăn. Thức ăn trong game có thể có được bằng cách trồng trọt, chăn nuôi,.. đều là những công việc yêu cầu nhiều thời gian và năng suất chưa chắc đã cao nếu không tập trung hết sức.

Edible Bugs Mod for Minecraft 1

Để giải quyết vấn đề khá nhức nhối này, tác giả eractnodi đã viết Edible Bugs Mod với chủ đề chính xoay quanh các loại bọ CÓ THỂ ĂN ĐƯỢC, giúp người chơi dễ thở hơn khi sinh tồn ngoài vùng hoang dã, cách xa khu vực nuôi trồng thức ăn hoặc không có sẵn nguồn thức ăn. Điểm đáng chú ý của mod là các loại bọ sẽ xuất hiện ở khắp nơi, người chơi chỉ việc đào đất, cắt cỏ, chặt cây hoặc tìm bọ dưới đất sau đó nhặt lên là đã có thức ăn để ăn rồi. Mod cũng cung cấp các công cụ để nuôi bọ với năng suất cao, nhằm sử dụng làm nguồn thức ăn chính.

Hướng dẫn cài đặt Edible Bugs Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Edible Bugs-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Edible Bugs vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Edible Bugs Mod 1.16.1/1.15.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1