Easy Slime Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Easy Slime.

Easy Slime mod for Minecraft logo

Slimeball là một vật phẩm khá là hữu dụng ở trong Minecraft. Slimeball có thể được sử dụng để chế tạo rất nhiều thứ như hữu ích như Lead, Magma Cream, Slime Block và Sticky Piston. Để có được Slimeball, bạn sẽ cần đi giết Slime (Slimeball cũng có thể rơi ra khi Baby Pandas hắt xì). Thế nhưng, Slime lại không phải là một sinh vật xuất hiện một cách dễ dàng. Chúng chỉ có thể xuất hiện ở Swarm Biome và ở “Slime Chunks”. Điều này làm cho việc có được nhiều Slimeball có thể trở nên khá khó khăn.

Easy Slime mod for Minecraft (2) Easy Slime mod for Minecraft (3) Easy Slime mod for Minecraft (4) Easy Slime mod for Minecraft (5)

Easy Slime là một mod sẽ thêm vào Minecraft một cách khác để cho người chơi có được Slimeball mà không cần giết Slime. Nó làm điều này qua việc thêm vào Minecraft một công thức chế tạo mới dành cho Slimeball.

Với Easy Slime, bạn có thể chế tạo Slimeball một cách đơn giản! Bạn chỉ cần đến 4 Sugar và 1 Clay là bạn có thể chế tạo được 4 Slimeballs.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Easy Slime mod for Minecraft (6) Easy Slime mod for Minecraft (7) Easy Slime mod for Minecraft (8) Easy Slime mod for Minecraft (9) Easy Slime mod for Minecraft (10) Easy Slime mod for Minecraft (11) Easy Slime mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Easy Slime Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Easy-Slime-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Easy Slime Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4