Easy Enchanted Golden Apple Recipe Mod 1.15.2/1.14.4 là một loại đồ ăn rất mạnh. Nó là phiên bản nâng cấp của Golden Apple và khi ăn nó, bạn sẽ được hiệu ứng Absorption IV, Regeneration II, Fire Resistance và Resistance. Thế nhưng, Enchanted Golden Apple cũng là một trong những vật phẩm hiếm nhất ở trong Minecraft. Bạn chỉ có thể tìm được nó ở trong các chiếc rương ở trong các Dungeon, Mineshaft, Desert Temple hay Woodland Mansion. Không những vậy, khả năng để nó xuất hiện ở trong các chiếc rương đó cũng không cao. Điều này tức là bạn sẽ phải thật may mắn để có cho mình được một Enchanted Golden Apple.

Easy Enchanted Golden Apple Recipe mod for Minecraft logo

Nếu như các bạn đã chơi Minecraft lâu thì các bạn có thể còn nhớ rằng ngày trước người chơi từng có thể chế tạo được nó. Easy Enchanted Golden Apple Recipe (gợi tắt là EEGAR) là một mod sẽ đưa công thức chế tạo của quả táo huyền thoại này trở lại Minecraft!

Không chỉ đưa công thức chế tạo của Enchanted Golden Apple trở lại, EEGAR cũng làm nó trở nên rẻ hơn rất nhiều. Để chế tạo Enchanted Golden Apple, bạn chỉ cần kết hợp 1 Golden Apple với 8 Gold Nuggets là được!

EEGAR cũng thêm vào Minecraft một sinh vật mới đó là Golden Pig. Golden Pig khi chết sẽ rơi ra vàng. Điều này làm việc có được táo vàng càng trở nên dễ dàng hơn nữa!

Easy Enchanted Golden Apple Recipe mod for Minecraft (2) Easy Enchanted Golden Apple Recipe mod for Minecraft (3) Easy Enchanted Golden Apple Recipe mod for Minecraft (4) Easy Enchanted Golden Apple Recipe mod for Minecraft (5) Easy Enchanted Golden Apple Recipe mod for Minecraft (6) Easy Enchanted Golden Apple Recipe mod for Minecraft (7) Easy Enchanted Golden Apple Recipe mod for Minecraft (8) Easy Enchanted Golden Apple Recipe mod for Minecraft (9) Easy Enchanted Golden Apple Recipe mod for Minecraft (10) Easy Enchanted Golden Apple Recipe mod for Minecraft (11) Easy Enchanted Golden Apple Recipe mod for Minecraft (12) Easy Enchanted Golden Apple Recipe mod for Minecraft (13) Easy Enchanted Golden Apple Recipe mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Easy Enchanted Golden Apple Recipe Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Easy-Enchanted-Golden-Apple-Recipe-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Easy Enchanted Golden Apple Recipe Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4