Chào mừng bạn đến với bài review Easy Breeding Mod 1.12.1/1.11.2. Easy Breeding mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích thay đổi cơ chế hoạt động của việc sinh sôi gia súc trong thế giới Minecraft Vanilla. Với mod Easy Breeding người chơi có thể tự động hóa được quá trình sinh sôi của các loại gia súc trong Minecraft, giúp cho người chơi có thể sử dụng thời gian đó để làm các việc khác thay vì phải túc trực ở chuồng gia súc mỗi lần cần thêm thịt và nguyên liệu chế tạo.

easy breeding mod for minecraft logo

Cơ chế chăn nuôi gia súc để chúng sinh sôi là một cơ chế được đánh giá rất cao trong Minecraft Vanilla, giúp người chơi có một nguồn thức ăn và vật liệu chế tạo có thể tái tạo được. Trong thế giới Minecraft thức ăn là thứ rất quan trọng vì việc chạy đi lại làm nhiều công việc trong thế giới Minecraft từ tiêu diệt quái vật, chạy trốn quái vật, đào khoáng sản, chặt cây và ngay cả việc xây dựng một nguồn thức ăn như ruộng cũng tốn sức. Vì vậy nguồn thức ăn dồi dào là một điều vô cùng cần thiết trong thế giới đầy nguy hiểm này.

easy breeding mod for minecraft 04

easy breeding mod for minecraft 03

Thế nhưng việc xây dựng một trang trại để sử dụng trong việc chăn nuôi gia súc rồi phải chạy tất bật khắp nơi để nuôi nấng từng chuồng thú một sẽ rất mất thời gian và sản lượng sẽ vô cùng thấp. Với Easy Breeding và một chút hiểu biết cơ bản về redstone, người chơi có thể xây dựng ra một hệ thống nuôi gia súc tự động vì sau khi cài đặt, khi bạn ném thức ăn ra gần gia súc chúng sẽ tự động ăn mà không cần bạn phải trực tiếp tương tác nữa. Easy Breeding yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

easy breeding mod for minecraft 02

easy breeding mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Easy Breeding Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Easy Breeding.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Easy Breeding Mod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.1