Earthworks mod 1.12.2, 1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích đưa vào Minecraft một bộ nguyên liệu đất đá xây dựng mang chủ đề cổ đại và tiền sử. Lấy cảm hứng từ những loại nguyên liệu của thời kỳ đồ đá, thời kỳ đồ đồng và thời kỳ đồ sắt, Earthworks cho phép người chơi sử dụng những vật liệu đầu tiên trong lịch sử trái đất mà con người dùng để xây dựng. Một số nguyên liệu tiêu biểu như liễu gai, đất nện, gạch thô cũng xuất hiện trong Earthworks.

earthworks mod for minecraft logo

Những loại nguyên liệu này thường là những loại nguyên liệu thô sơ, có thể chế tạo bằng tay không và rất dễ để tìm kiếm, tuy nhiên đã được chứng minh rằng có độ bền ngang với những tảng đá nếu được chế tạo chính xác. Tối ưu những ưu điểm này của các loại nguyên liệu thô sơ sẽ giúp cho người chơi xây dựng được nơi trú ẩn hoàn hảo vào thời điểm mới bắt đầu sinh tồn. Nếu bạn là một người thích xây dựng trong quá trình sinh tồn thì Earthworks sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình đầu game.

earthworks mod for minecraft 01

earthworks mod for minecraft 02

earthworks mod for minecraft 03

earthworks mod for minecraft 04

Không chỉ có những nguyên liệu xây dựng thô sơ, Earthworks cũng sở hữu những loại nguyên liệu xây dựng mất nhiều công sức hơn để chế tạo được như bê tông, bê tông xỉ than, cordwood,… Những loại vật liệu này chứng minh rằng bạn đang trên đà phát triển, giúp bạn xây dựng được những đế quốc vĩ đại như tổ tiên người Roman. Khi những loại vật liệu này được chế tạo bằng tay sẽ mang lại cho bạn số lượng lớn hơn, giúp bạn mở rộng đường bộ và đường thủy xa hơn. Earthworks yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

earthworks mod for minecraft 05

earthworks mod for minecraft 06

earthworks mod for minecraft 07

earthworks mod for minecraft 08

earthworks mod for minecraft 09

earthworks mod for minecraft 10

Hướng dẫn cài đặt Earthworks Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Earthworks-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Earthworks Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.12.2