Dungeon Mobs mod 1.12.2, 1.11.2 dành cho Minecraft cung cấp cho người chơi những thử thách mới mà họ chưa từng gặp trong Minecraft Vanilla. Được lập trình bởi mod developer mang tên GnomeWorks, Dungeon Mobs ban đầu được lập trình như một mod đối lập với Mo’ Creatures – thay vì add vào game những sinh vật trên mặt đất, Dungeon Mobs add vào game những sinh vật vô cùng nguy hiểm sinh sống trong lòng đất. Khi cài đặt Dungeon Mobs hãy chắc chắn bạn đã chuẩn bị giáp trụ đầy đủ và đã sẵn sàng chiến đấu, bởi những sinh vật này sẽ không nương tay với bạn đâu!

dungeon mobs for minecraft logo

Minecraft là một game sinh tồn đơn giản với đối tượng khách hàng nhắm đến là càng nhiều người chơi càng tốt. Chính vì thế Minecraft có độ khó cơ bản khá thấp, đối với một số người chơi kể cả với độ khó cao nhất cũng khá dễ dàng đối với họ. Rất may mắn với hệ thống Modding có sẵn, những Developer có kỹ năng lập trình có thể nâng độ khó của Minecraft lên bằng bất cứ phương pháp nào họ muốn. Đối với Dungeon Mobs thì là bằng cách tăng sức mạnh của quái vật!

dungeon mobs for minecraft 01

dungeon mobs for minecraft 02

Hàng loạt các loại quái vật mới sẽ xuất hiện trong các ngục tối, trong các hang động âm u. Bạn sẽ không biết chúng tấn công bạn từ nơi nào, như thế nào. Tất cả những loài quái vật được Dungeon Mobs đưa vào đều ghét bạn, và để tiêu diệt được chúng bạn sẽ cần kế hoạch bởi đôi khi lao vào chém sẽ không tối ưu, và đôi khi là không có tác dụng! Dungeon Mobs yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.6.4.

dungeon mobs for minecraft 03

dungeon mobs for minecraft 04

dungeon mobs for minecraft 05

dungeon mobs for minecraft 06

dungeon mobs for minecraft 07

dungeon mobs for minecraft 08

dungeon mobs for minecraft 09

dungeon mobs for minecraft 10

Hướng dẫn cài đặt Dungeon Mobs Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dungeon Mobs-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dungeon Mobs Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.12.2